พัคชินเฮ ส่งของใช้ส่วนตัว ประมูลหารายได้ช่วยผู้ป่วยมะเร็งในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พัคชินเฮ ส่งของใช้ส่วนตัว ประมูลหารายได้ช่วยผู้ป่วยมะเร็งในเมืองไทย

For English. please click here.

 

พัคชินเฮ นางฟ้าหน้าใส เปิดประมูลของส่วนตัวเพื่อนำเงินรายได้ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ก่อนเจอกันที่เมืองไทย ใน 2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) ปลายเดือนนี้ !!

 

Park Shin Hye

 

เพอร์เฟ็กต์ครบเครื่องจริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์เกาหลีผู้โด่งดังเป็นพลุแตกในเมืองไทยจากผลงานละครซีรีส์เรื่อง You’re Beautiful คนนี้ พัคชินเฮ (Park Shin Hye) หรือชื่อเล่นซึ่งตั้งขึ้นเป็นพิเศษโดยแฟนคลับไทยว่า น้องผัก ที่นอกจากจะทั้งสวย เก่ง น่ารักแล้ว ยังใจบุญอีกด้วย ล่าสุด น้องผัก จับมือร่วมกับ บริษัท ไอริม จำกัด (I-RIM CO.,LTD.) ผู้จัดงาน 2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) ผุดโปรเจ็กต์ย่อยก่อนบินลัดฟ้ามาพบปะแฟนๆ ชาวไทยในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ด้วยกิจกรรมการประมูลของรักจากพัคชินเฮ เพื่อนำเงินรายได้ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

 

Park Shin Hye

 

หลายปีก่อนหน้านี้นางฟ้าหน้าใส พัคชินเฮ เคยไปเยือนหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในเนปาลเพื่อช่วยเหลือและแบ่งปันความสุขวันคริสต์มาสให้แก่เด็กๆที่นั่น อีกทั้งยังเคยร่วมงานอาสาที่ประเทศกานาในฐานะทูตสัมพันธ์อันทรงเกียรติแห่งโครงการอาหารเกาหลีเพื่อชาวต่างชาติผู้หิวโหย หรือ Stop Hunger ของ KFHI มาถึงคราวนี้มีโอกาสได้ตอบแทนความรักของแฟนชาวไทยทั้งที น้องผัก เลยจัดหนัก ส่งของใช้ส่วนตัว 3 ชิ้น ประกอบด้วย กระเป๋าสะพายสีเหลืองสดใส หมวกแก๊ปลายสวยสีฟ้า และ รองเท้ากีฬาสีชมพูคู่เก่ง พร้อมถ่ายภาพยืนยันว่าของจริงจาก พัคชินเฮ แน่นอน ส่งมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันจะจะ เสมือนเป็นการตัดริบบิ้นเปิดกิจกรรมประมูลอย่างเป็นทางการไปในตัว โดยเงินรายได้จากการประมูลครั้งนี้ทุกบาททุกสตางค์ ทางผู้จัดงานฯ พร้อมด้วย พัคชินเฮ จะนำไปมอบให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อใช้ในการช่วยเหลือเยียวยาผู้ป่วยด้อยโอกาส ซึ่งเหล่าแฟนคลับรวมถึงผู้สนใจสามารถติดตามกติกาและร่วมประมูลกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน จนถึงวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ทางแฟนเพจของผู้จัดงาน www.facebook.com/IRimEvent เรียกว่านอกจากจะมีโอกาสทำบุญร่วมชาติกับนักแสดงสาวคนโปรดแล้ว ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือผู้ชนะการประมูลของทั้ง 3 ชิ้นจะได้รับมอบของเหล่านั้นจากมือ น้องผัก-พัคชินเฮ โดยตรงกันเลยทีเดียว!!

 

อย่าลืมนับถอยหลังรอเจอ พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายนนี้กับกิจกรรมการกุศลดีๆ ที่น้องผักจัดให้ ตอบแทนแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ จากนั้นไปสนุกสุดฟินกับเซอร์ไพรส์อื่นๆ อีกเพียบเพื่อ Thai StarLight Angel (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของพัคชินเฮ) ในงาน 2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.นี้ เวลา 19:00-21:00 น. ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยทางผู้จัดงาน บริษัท ไอริม จำกัด มีสิทธิพิเศษมอบสำหรับผู้ที่จองบัตรราคา 3,000 และ 4,000 บาท จำนวน 200 ท่านแรก จะได้เข้าร่วมกิจกรรมแจกลายเซ็น (Fan Sign) กับพัคชินเฮ อย่างใกล้ชิด ** ใครยังไม่มีสิทธิ เพราะยังไม่มีบัตร ต้องรีบจองด่วนที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 และ 4,000 บาท ** สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจของผู้จัดงาน www.facebook.com/IRimEvent และ Twitter : @rim_ir

 

Park Shin Hye

 

Park Shin Hye

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com