เรน เตรียมโกอินเตอร์! ถูกจีบร่วมสังกัด Jay-Z, Kylie Minogue

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรน เตรียมโกอินเตอร์! ถูกจีบร่วมสังกัด Jay-Z, Kylie Minogue

เรน นักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี เตรียมปูย่างก้าวสู่วงการเพลงระดับโลก เมื่อเขาได้รับการติดต่อให้เซ็นสัญญากับ Roc Nation ร่วมสังกัดกับศิลปินแร๊พระดับอินเตอร์ Jay-Z และนักร้องสาว Kylie Minogue

 

Rain

 

เรน หรือ ชอง จี ฮุน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีอาจเป็นเอเชี่ยนสตาร์คนต่อไปที่จะก้าวสู่วงการเพลงระดับโลก เพราะล่าสุดสื่อมวลชนเกาหลีได้เปิดเผยว่า เรนได้รับการติดต่อจาก Roc Nation ให้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดเพื่อโปรโมทงานเพลงของเขาออกสู่แฟนเพลงทั่วโลก โดยอัลบั้มนี้มีแผนจะเริ่มดำเนินงานทันทีหลังเรนเสร็จสิ้นการรับราชการทหาร ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะรับข้อเสนอนี้

 

แม้ที่ผ่านมา เรน จะประสบความสำเร็จด้านงานเพลง และเคยมีผลงานแสดงระดับฮอลลีวู้ดมาแล้วด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่อง Ninja Assassin และ Speed Racer แต่เขายังไม่เคยมีผลงานเพลงในระดับอินเตอร์มาก่อน หากเรนได้เซ็นสัญญากับ Roc Nation จริง ก็หมายถึงนี่จะเป็นครั้งแรกที่เรนมีอัลบั้มและมีกิจกรรมโปรโมทผลงานเพลงในระดับสากลอย่างแท้จริง

 

ฟากตัวแทนของ Cube Entertainment ต้นสังกัดใหม่ของ เรน เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า “หากเรนได้เซ็นสัญญากับ Roc Nation จริงก็ถือเป็นเรื่องน่ายินดีครับ แต่ตอนนี้เรายังไม่สามารถยืนยันเรื่องนี้ได้เพราะกำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุย รวมทั้งเรนเองก็ยังรับราชการทหารอยู่ หากมีความเคลื่อนไหวอื่นๆ เพิ่มเติมเมื่อไหร่ เราจะเปิดเผยรายละเอียดสู่สาธารณชนอย่างแน่นอนครับ”

 

อนึ่ง Roc Nation ถือเป็นค่ายเพลงสากลชื่อดังที่เคยปลุกปั้นศิลปินระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิ Jay-Z, Kylie Minogue, Sugarbabes, Lil Kim และ J-Cole.

 

ดูผลงานที่ผ่านมาของ เรน

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com