SHINee ส่งอัลบั้ม Dream Girl – The Misconceptions Of You บุกไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SHINee ส่งอัลบั้ม Dream Girl – The Misconceptions Of You บุกไทย

SHINee ส่งอัลบั้ม Dream Girl – The Misconceptions Of You บุกประเทศไทย พร้อมอ้อนแฟนคลับ “พวกเรา ชายนี่ คิดถึงแฟนๆชาวไทยมากครับ”

 

SHINee Dream Girl

 

หลังจากที่ห้าหนุ่ม SHINee(ชายนี่) ปล่อยเพลง Dream Girl(ดรีมเกิร์ล) ทะยานขึ้นชาร์ตช่องดนตรีชั้นนำในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย SM True ก็ไม่รอช้าตอบรับกระแสจากแฟนๆ ด้วยการวางแผงอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของพวกเขา Dream Girl – The misconceptions of you(ดรีมเกิร์ล – เดอะมิซคอนเซปชั่นออฟยู) เวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศไทยแล้ววันนี้ พร้อมการ์ดข้อความภาษาไทยที่หนุ่มๆ SHINee เขียนด้วยตัวเองภายในอัลบั้ม พิเศษแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ!!

 

โดยในอัลบั้มเต็มลำดับที่ 3 ของ SHINee มาพร้อมกับเพลงใหม่ทั้งหมด 9 เพลง ซึ่ง 5 หนุ่มได้เล่าเรื่องถึง “ความฝัน” และ “ความคิด” ของตัวเองผ่านท่วงทำนองดนตรีเท่ๆ และล้ำไม่เหมือนใคร รวมถึงแสดงถึงคาแรคเตอร์และภาพลักษณ์แปลกใหม่ผ่านทางแฟชั่นสุดเปรี้ยว! เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรก Dream Girl เพลงสไตล์ Acid Electro Funk สุดสดใสซาบซ่าประหนึ่งโซดาหน้าร้อน ที่คราวนี้หนุ่มๆ ขอมาตามหาสาวในฝันในสไตล์ไม่ซ้ำใคร บวกกับการร้องและการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ SHINee ที่รับรองว่าถูกใจแฟนๆ ของพวกเขาแน่นอน

 

 

นอกจากนั้นในอัลบั้ม Dream Girl – The misconceptions of you ยังมีเพลงจากฝีมือการเขียนเนื้อร้องของหนุ่ม จงฮยอน ที่มีความคิดสุดสร้างสรรค์จับเอาชื่อเพลงในอัลบั้มมาเรียงร้อยเป็นเนื้อหาเพลงใหม่อย่าง Spoiler และเพลง Hitchhiking ที่พูดถึงการเดินทางข้ามเวลาเพื่อตามหาความรักที่ล่องลอยในจักรวาลที่กว้างใหญ่ รวมถึงเพลง Punch Drunk Love เพลงทำนองน่ารักที่เปรียบเทียบความรู้สึกตกหลุมรักกับอาการเบลอๆ เหมือนโดนหมัดรักเข้าอย่างจัง อีกเพลงที่น่าจะกลายเป็นเพลงโปรดของหลายๆ คนคือ Beautiful เพลงจังหวะสนุกๆที่มีท่อนฮุคติดหูทำให้ฟังได้ไม่รู้เบื่อ รวมไปถึงเพลงแนวละครเวทีที่มีเนื้อหาน่าสนใจอย่าง Girls, Girls, Girls ที่พี่ๆ ในวงทำตัวเป็นกูรูด้านความรัก มาให้คำแนะนำกับน้องเล็ก แทมิน ที่กำลังตกหลุมรัก และเพลง Aside ที่ SHINee ถ่ายทอดความรู้สึกต่อคนรักผ่านน้ำเสียงที่แสนไพเราะอบอุ่นราวกับพวกเขาพูดอยู่ข้างๆ เธอ รวมถึงเพลง Dynamite ที่หนุ่มๆ จะขอมาละลายความเย็นชาในใจของสาวๆ ด้วยความรักที่ร้อนแรงของพวกเขา และเพลงสุดท้าย Runaway ที่ทำนองและเนื้อเพลงชวนให้นึกถึงฉากในปีเตอร์แพนที่ Peter และ Wendy หลบหนีไปเนเวอแลนด์ด้วยกัน ซึ่งรับรองว่าทั้ง 9 เพลงจะต้องถูกใจแฟนๆ ของ SHINee อย่างแน่นอน

 

สำหรับแฟนๆชาวไทยที่อยากเป็นเจ้าของอัลบั้ม Dream Girl-The misconceptions of you ของเวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศไทย สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ตามร้านขายซีดีชั้นนำทั่วประเทศไทย ในราคา 1 ซีดี / 499 บาท พร้อมรับฟรี!! โปสเตอร์ และแรนด้อมการ์ดรูปเดี่ยวของสมาชิก 1 ใบ รวมถึงการ์ดข้อความภาษาไทยที่หนุ่มๆเขียนด้วยตัวเองภายในอัลบั้ม ซึ่งเป็นของที่ระลึกสุดพิเศษที่หนุ่มๆ SHINee และ SM True ได้จัดทำขึ้นเพื่อแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ ประเทศเดียวเท่านั้น ซื้อที่อื่นไม่มีแน่นอน!!

 

SHINee Dream Girl

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com