เปิดตัว! เฮนรี่ Super Junior M ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของ SM Ent.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดตัว! เฮนรี่ Super Junior M ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของ SM Ent.

เฮนรี่ หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ยูนิตจีน Super Junior M ก้าวสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวคนใหม่ล่าสุดของสังกัด SM Entertainment หลังผ่านการฝึกฝนและเตรียมตัวนานถึง 13 ปี

 

Henry Super Junior M

 

Henry Super Junior M

 

วานนี้(29 พฤษภาคม) หลังจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี SM Entertainment ได้ปล่อยภาพถ่ายทีเซอร์ เปิดตัวชายหนุ่มปริศนาที่เต็มไปด้วยลวดลายกราฟฟิตี้แทททู พร้อมเผยว่าเขากำลังจะเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนใหม่หลังจากทางค่ายทิ้งช่วงการเดบิวต์ศิลปินชายเดี่ยวมานานหลายปี ซึ่งได้เรียกความสนใจจากเหล่าแฟนเพลง K-POP อย่างมาก ล่าสุดก็เป็นที่เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วว่า หนุ่มปริศนาคนนั้นคือ เฮนรี่ สมาชิกของวง Super Junior M นั่นเอง

 

เฮนรี่ ถือเป็นนักร้องหนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยทักษะการเล่นดนตรี เขาสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้มากมาย อาทิ เปียโน และ ไวโอลิน รวมทั้งยังสามารถพูดได้ทั้งภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน นอกจากนั้นเขายังมีความสามารถด้านการแต่งเพลง โดยเป็นหนึ่งในทีมนักแต่งเพลง Noise Bank อีกด้วย

 

SM Entertainment เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เฮนรี่ จะเปิดตัวโซโล่มินิอัลบั้มแรกในชีวิตของเขาที่ใช้มีชื่อว่า Trap ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ผ่านทางเวบไซต์เพลงชั้นนำ ก่อนเดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มของเขาในหลายประเทศทั่วโลก

 

โดยล่าสุดวันนี้(31 พ.ค.) ได้มีการเปิดตัว MV Teaser เพลง Trap ของ เฮนรี่ ซึ่งได้สองศิลปินร่วมค่าย SM Entertainment อย่าง คยูฮยอน Super Junior และ แทมิน จาก SHINee มาร่วมแสดงด้วย สร้างความสนใจให้เหล่าแฟนเพลงอย่างมากทีเดียว.

 

 

ภาพชายหนุ่มปริศนาซึ่งเปิดตัวมาก่อนหน้านี้

Henry Super Junior M

 

เฮนรี่ อวดความสามารถภาษาไทย ด้วยการร้องเพลง ลูกอม ของ วัชราวลี

 

 

[[ อัพเดทข่าวใหม่ของ เฮนรี่ ]]

เฮนรี่ ชวน แอมเบอร์ f(x) พูดภาษารัก 1-4-3(I Love You) เปิดตัว 23 ส.ค.นี้

เฮนรี่ ชวน ซอฮยอน SNSD ร่วมบรรเลงเพลง Trap เวอร์ชั่นเปียโน-ไวโอลิน

เฮนรี่ โชว์อารมณ์ดราม่า พร้อมอวดท่าเต้นกับเปียโน ในเอ็มวี Trap

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com