โฟร์โนล็อค เปิดโปรโมชั่นใหม่ ลุ้นดูคอนเสิร์ต G-Dragon รอบซ้อม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โฟร์โนล็อค เปิดโปรโมชั่นใหม่ ลุ้นดูคอนเสิร์ต G-Dragon รอบซ้อม

ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าชมรอบ Sound Check ในคอนเสิร์ต YAMAHA PRESENTS G-DRAGON 2013 1ST WORLD TOUR CONCERT [ONE OF A KIND] THAILAND (BANGKOK)

 

G-DRAGON 2013 WORLD TOUR [ONE OF A KIND] IN BANGKOK

 

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรคอนเสิร์ต YAMAHA PRESENTS G-DRAGON 2013 1ST WORLD TOUR CONCERT [ONE OF A KIND] THAILAND (BANGKOK) ราคา 6,500 และ 5,500 บาท ของรอบการแสดงใดก็ได้ที่ซื้อบัตรตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2556 เพียงถ่ายรูปหน้าบัตรคอนเสิร์ตให้เห็นรายละเอียดบนหน้าบัตรอย่างชัดเจน แล้วส่งมาที่ info@4NOLOGUE.com ภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2556 พร้อมพิมพ์ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และรายละเอียดของบัตรคอนเสิร์ต (วันแสดง, TAX INV, รายละเอียดที่นั่ง, ราคาบัตร) ทีมงานจะสุ่มหาผู้โชคดีจำนวน 200 ท่าน เพื่อเข้าชมรอบ Sound Check ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2556 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีพร้อมกำหนดการและรายละเอียดการเข้าชมรอบ Sound Check ในวันที่ 2 มิถุนายน 2556 ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE โดยผู้โชคดีต้องนำบัตรคอนเสิร์ตตัวจริง และบัตรประชาชนตัวจริงที่มีชื่อตรงกับประกาศรายชื่อผู้โชคดีมาแสดงต่อทีมงานเพื่อยืนยันสิทธิ์ในวันที่ 7 มิถุนายน 2556

 

G-DRAGON 2013 WORLD TOUR [ONE OF A KIND] IN BANGKOK

 

G-DRAGON 2013 WORLD TOUR [ONE OF A KIND] IN BANGKOK

 

G-DRAGON 2013 WORLD TOUR [ONE OF A KIND] IN BANGKOK

 

* 1 ท่าน (หรือ 1 ชื่อ-นามสกุล) สามารถใช้บัตรคอนเสิร์ตได้มากกว่า 1 ใบในการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม โดยหากใช้บัตรคอนเสิร์ตของผู้อื่นลงทะเบียน จะต้องได้รับความยินยอมจากเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตนั้น

* บัตรคอนเสิร์ต 1 ใบใช้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากมีการใช้บัตรคอนเสิร์ตลงทะเบียนซ้ำด้วยชื่อ-นามสกุลที่ต่างกัน ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่สามารถยืนยันด้วยบัตรคอนเสิร์ตตัวจริงได้

* บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อนอกเหนือจากวันที่ระบุ หรือบัตรคอนเสิร์ตนอกเหนือจากระบบของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้

* หากพบว่ามีการแก้ไขหรือปลอมแปลงบัตรคอนเสิร์ตให้ถือเป็นโมฆะ และขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมสำหรับผู้ที่ถือบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าว พร้อมดำเนินการตามกฎหมายสูงสุด

* รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

* ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและรายละเอียดของกิจกรรมตามความเหมาะสม

* คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

คลื่นฮิตซ์-คลื่นโทฟูป๊อป แจกบัตรคอนเสิร์ต เอาใจแฟนคลับ G-DRAGON

ซึงรี BIGBANG พร้อมเยือนไทย เป็นแขกรับเชิญให้คอนเสิร์ต G-Dragon

G-Dragon ชวนมันกับ G-DRAGON 2013 WORLD TOUR ONE OF A KIND IN BANGKOK

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com