เรน เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Cube Entertainment พร้อมลุยงานเพลงหลังออกจากกรมทหาร

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรน เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Cube Entertainment พร้อมลุยงานเพลงหลังออกจากกรมทหาร

เรน นักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี เซ็นสัญญาเข้าสังกัดใหม่ Cube Entertainment ร่วมค่ายศิลปินไอดอล K-POP อย่าง B2ST , 4MINUTE และ G.NA

 

Rain cube entertainment

เรน และ ฮงซึงซอง

 

เรน นักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี พร้อมเดินหน้าทำงานเพลงภายใต้ชายคาสังกัดใหม่ Cube Entertainment หลังปลดประจำการณ์การเป็นทหาร โดยวันนี้(28 พ.ค.) ฮงซึงซอง ประธานค่าย Cube Entertainment ได้ประกาศรายละเอียดอย่างเป็นทางการในเวบเพจ ซึ่งส่วนหนึ่งมีใจความว่า

 

“เดือนพฤษภาคม ฤดูใบไม้ผลิที่ผมจะไม่มีวันลืม เดือนนี้ในปี 2002 เรน ได้เีิริ่มต้นเดบิวต์ก่อนที่เขาจะก้าวขึ้นสู่การเป็นศิลปินซูเปอร์สตาร์ จากวันนั้นถึงวันนี้ผมและเขาก็ยังคงเป็นเพื่อนกัน สนับสนุนกัน และเฝ้ามองความเติบโตของกันและกันอยู่เสมอ … และวันนี้ ฤดูใบไม้ผลิในปี 2013 เรน และ ฮงซึงซอง กำลังจะเริ่มต้นร่วมทางกันในอีกหนึ่งบทบาทครับ ทุกคนจะได้พบบทบาทใหม่หลังการเป็นทหารของเรน  โปรดติดตามด้วยนะครับ”

 

เรน และ ฮงซึงซอง เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ 10 ปีก่อน นับตั้งแต่ เรน ยังเป็นศิลปินภายใต้สังกัดเก่า JYP Entertainment ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จะได้ร่วมงานกันภายใต้สังกัด Cube Entertainment

 

อนึ่ง นักร้องซูเปอร์สตาร์ เรน เข้ารับราชการทหารตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2011 โดยเขามีกำหนดปลดประจำการณ์ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ และเริ่มต้นสัญญาศิลปินภายใต้สังกัดใหม่ Cube Entertainment ทันที.

 

cube entertainment

ส่วนหนึ่งของศิลปินในสังกัด Cube Entertainment

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com