ลือแรง! อึนฮยอก Super Junior เตรียมจูงมือ ไอยู วิวาห์ฟ้าแล่บ!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลือแรง! อึนฮยอก Super Junior เตรียมจูงมือ ไอยู วิวาห์ฟ้าแล่บ!!

แฟนคลับสาย K-POP ระส่ำ! หลังกระแสข่าวลือกระหน่ำในโลกไซเบอร์ สองนักร้องไอดอล อึนฮยอก สมาชิกหนุ่มมาดทะเล้นของบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior จะเข้าประตูวิวาห์สายฟ้าแล่บกับนักร้องสาวเสียงดี ไอยู

 

ไอยู อึนฮยอก

 

ทำเอาแฟนคลับ K-POP ถึงกับต้องวิ่งเช็คข่าวกันให้วุ่นทีเดียว เมื่อสื่อเวบไซต์ Asia Today (www.asiatoday.co.kr) รายงานข่าวช็อควงการเพลงเกาหลีว่า สองนักร้องไอดอล อึนฮยอก หนุ่มมาดทะเล้นสมาชิกวง Super Junior กับนักร้อง-นักแสดงสาว ไอยู มีแผนการจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในเดือนตุลาคมนี้ แม้ต่อมาแหล่งข่าวต้นตอจะลบข่าวดังกล่าวออกจากเวบไซต์ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่อาจหยุดยั้งความสนใจจากกองทัพแฟนคลับได้ จนทำให้ชื่อว่า อึนฮยอก และ ไอยู กลายเป็นคำค้นหาอันดับต้นๆ ในทุก search engine ของประเทศเกาหลีเลยทีเดียว

 

โดยข่าวจากเวบไซต์ Asia Today เผยว่า “นักร้องสาวศิลปินเดี่ยวชื่อดังและยังได้รับความรักจากแฟนๆ ในบทบาทนักแสดงนำในซีรี่ส์ นามสมมุติว่า A มีแผนจะแต่งงานกับเจ้าบ่าว นามสมมุติ H ซึ่งเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ ในเดือนตุลาคมนี้” ซึ่งเมื่อนำข้อมูลมาปะติดปะต่อกับที่ ไอยู ประสบความสำเร็จจากการแสดงนำในซีรี่ส์เรื่องดัง You’re the Best, Lee Soon Shin บวกกับข่าวภาพหลุดสุดฉาวระหว่างเธอกับ อึนฮยอก Super Junior เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2012 (อ่านข่าวเก่า) ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างลงมติว่าสองไอดอลที่จะแต่งงานกันเร็วๆ นี้ เป็นคู่ของ ไอยู และ อึนฮยอก อย่างแน่นอน

 

จากประเด็นดังกล่าวทำให้สื่อมวลชนเกาหลีเข้าไปสอบถามจาก Loen Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องสาว ไอยู ซึ่งทางต้นสังกัดได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวอย่างสิ้นเชิง “ทางเราไม่ทราบจริงๆ ครับว่าข่าวลือที่น่าหัวเราะนี้มันมาจากไหน มันไร้สาระมากๆ และหากไอยูจะแต่งงานจริงๆ ทางต้นสังกัดจะทำการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอย่างแน่นอน ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราต้องปิดบังนี่ครับ” ตัวแทนของ Loen Entertainment กล่าว

 

ฟากเพื่อนร่วมวง Super Junior ก็ได้มีฟีดแบ็คต่อกระแสข่าวการแต่งงานของ อึนฮยอก อย่างสนุกสนาน โดย ชีวอน ทวิตข้อความว่า “ยินดีด้วยนะ ลี ฮยอกแจ” โดยมี คังอิน มาเสริมข้อความว่า “วันนี้เป็น April Fool’s Day ใช่ไหม คิคิคิ” ฟาก ซองมิน โพสข้อความในบล็อคส่วนตัวของเขาว่า “อึนฮยอก ดีใจด้วยนะที่จะได้แต่งงานแล้ว คิคิคิ นายขี้โกงนี่นาที่แต่งงานก่อนฉัน จะแต่งงานทั้งทีทำไมนายไม่บอกพวกเราล่วงหน้าเลยล่ะ? คิคิคิคิคิ”.

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อึ้ง! ภาพหลุด ไอยู แนบชิด อึนฮยอก Super Junior ต้นสังกัดรี่โต้ แค่เพื่อน!

ไอยู ไม่หวั่นกระแสข่าวฉาว เดินหน้ารับงานตามกำหนดเดิม

ภาพหลุดคู่อึนฮยอกทำพิษ! ไอยู เสียตำแหน่ง น้องสาวเกาหลี

ไอยู โผล่แฟนคาเฟ่ครั้งแรก หลังเหตุภาพหลุดคู่ อึนฮยอก Super Junior

 

 

[[ อ่านข่าวอัพเดท ]]

ไอยู เตรียมออกอัลบั้มรีเมค Flower Bookmark ในรูปแบบแผ่นเสียง ไอยู เตรียมออกอัลบั้มรีเมค Flower Bookmark ในรูปแบบแผ่นเสียง

ไอยู เปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด The Red Shoes จากอัลบั้ม Modern Times ไอยู เปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด The Red Shoes จากอัลบั้ม Modern Times

ไอยู เป็นสาวแล้ว! สวมชุดหนัง-ใ่ส่ส้นสูงในอัลบั้มใหม่ Modern Times ไอยู เป็นสาวแล้ว! สวมชุดหนัง-ใ่ส่ส้นสูงในอัลบั้มใหม่ Modern Times

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com