ํYG Ent. ฉายสไลด์โปรโมท ซีแอล 2NE1 ขึ้นผนังตึก – ศิลปินร่วมค่ายแจมเอ็มวีเพียบ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ํYG Ent. ฉายสไลด์โปรโมท ซีแอล 2NE1 ขึ้นผนังตึก – ศิลปินร่วมค่ายแจมเอ็มวีเพียบ!

YG Entertainment ผลักดันนักร้องสาวสุดชิค ซีแอล (CL) สุดตัว ฉาย media facade โปรโมทอัลบั้มขึ้นผนังตึกบริษัท พร้อมส่งทัพศิลปินร่วมสังกัดผนึกกำลังสนับสนุนสุดตัว

 

ซีแอล

 

ก่อนที่โซโล่ซิงเกิ้ล The Baddest Female ของนักร้องสาว ซีแอล สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในพรุ่งนี้ (28 พ.ค.) ต้นสังกัด YG Entertainment ก็ได้ใช้การโปรโมทสุดเก๋ media facade ฉายสไลด์โชว์ให้ปรากฏเป็นภาพขนาดยักษ์บนผนังตึกของบริษัท สร้างความสนใจให้ผู้คนรอบข้าง รวมถึงแฟนเพลงของสาวซีแอลได้เป็นอย่างมากทีเดียว

 

 

โดยก่อนหน้านี้ยังมีการเปิดเผยภาพถ่ายจากมิวสิควิดีโอ The Baddest Female ซึ่งเผยให้เห็นถึงศิลปินชื่อดังหลายคนที่จะปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ไม่ว่าจะเป็น G-Dragon และ แทยัง จาก BIGBANG , เท็ดดี้ 1TYM, Choice 37 และ Master Woo นอกจากนั้นทีมงานยังแย้มข้อมูลด้วยว่า นักร้องสาว ซีแอล จะเปลี่ยนเครื่องแต่งกายถึง 15 ชุด และถ่ายทำมิวสิควิดีโอในโลเกชั่นมากถึง 15 ฉากเลยทีเดียว

 

เพลง The Baddest Female ของ ซีแอล โดดเด่นด้วยแนวเพลงฮิพฮอพจังหวะช้าๆ ที่ใช้ความเร็ว BPM 70 ผสมผสานจังหวะ dubstep จากผลงานการแต่งโดย เท็ดดี้ ศิลปินและโปรดิวเซอร์มากฝีมือขาประจำของ YG Entertainment นั่นเอง.

 

ซีแอล

 

ซีแอล

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com