4MINUTE นำทีม MBLAQ, B1A4, UKISS บุกจัดคอนเสิร์ตในไทย 13 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 4MINUTE นำทีม MBLAQ, B1A4, UKISS บุกจัดคอนเสิร์ตในไทย 13 ก.ค. นี้

4MINUTE (โฟร์มินิท) ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลี นำทีมสามบอยแบนด์ MBLAQ (เอ็มแบล็ค), B1A4 (บีวันเอโฟร์) และ UKISS (ยูคิส) บุกจัดคอนเสิร์ต KOREA MUSIC SENSATION VOL.1 ประชันความมันกันบนเวทีแบบนันสต็อปในเมืองไทย 13 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

KOREA MUSIC SENSATION

 

PENADA ENTERTAINMENT โปรโมเตอร์รุ่นใหญ่ที่คลุกคลีกับการจัดคอนเสิร์ตอินเตอร์มายาวนานกว่า 10 ปี มีผลงานสร้างชื่อได้แก่ คอนเสิร์ตของวงร็อคระดับตำนานอย่าง Scorpion, Linking Park ล่าสุดขอชิมลางจัดคอนเสิร์ตเกาหลีหลังจากที่เฝ้ามองตลาดเพลงเกาหลีมาพักใหญ่ โดยประเดิมโปรเจคแรกกับคอนเสิร์ต KOREA MUSIC SENSATION VOL.1(โคเรียน มิวสิค เซนเซชั่น โวลุ่มวัน) ยกทัพไอดอลเกาหลีขวัญใจแฟนคลับไทย อย่าง 4MINUTE (โฟร์มินิท), MBLAQ (เอ็มแบล็ค), B1A4 (บีวันเอโฟร์) และ UKISS (ยูคิส) มาประชันความมันกันบนเวที แถมทำทั้งที PENADA ENTERTAINMENT ไม่ทำธรรมดา! เพราะคอนเสิร์ตนี้ทำกันยาวต่อเนื่องเป็นSeries ที่รับประกันว่าอีกไม่นาน Vol.2 ตามมาอย่างแน่นอน!!

 

เรียกได้ว่าเป็นโปรเจคเซอร์ไพรส์ของ PENADA ENTERTAINMENT เลยก็ว่าได้ สำหรับการจัดคอนเสิร์ต KOREA MUSIC SENSATION VOL.1 โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้พาร์ทเนอร์ดี อย่าง KBS Media สื่อยักษ์ใหญ่ของเกาหลีที่สามารถคัดเลือกศิลปินที่มีการแสดงยอดเยี่ยมมาเสิร์ฟแก่แฟนคลับชาวไทย บวกกับได้สุดยอดโปรดักชั่นจากเกาหลี Stardoor ซึ่งจะมาสร้างสรรค์โชว์ให้อลังการงานสร้างตื่นตาตื่นใจตลอดการแสดง จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม PENADA ENTERTAINMENT ถึงตัดสินใจร่วมทำคอนเสิร์ตในครั้งนี้เพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด แถมยังจะทำเป็นแบบต่อเนื่องอีกด้วย! โดย KOREA MUSIC SENSATION VOL.1 ในครั้งแรกนี้ได้ไอดอลเกาหลีที่มีแฟนคลับไทยอย่างเหนียวแน่นทั้ง 4 วง ไม่ว่าจะเป็น 4MINUTE, MBLAQ, B1A4, UKISS โดยแต่ละวงจะขนเพลงมาโชว์กันแบบเต็มอิ่ม แฟนคลับทุกวงจะได้ดูโชว์ของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบแบบจุใจโชว์กันวงละไม่ต่ำกว่า 45 นาที พบกับทุกเพลงฮิตของทุกศิลปิน พร้อมเพลงใหม่เพิ่งจะคัมแบ็คที่เกาหลีที่จะได้ดูโชว์สดๆ ครั้งแรกที่เมืองไทยในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่างานนี้ไม่มีกั๊ก ทุกวงจะมาโชว์ประชันกันบนเวทีแบบไม่มีใครยอมใคร และไม่แน่อาจมีโชว์เซอร์ไพรส์ที่แต่ละวงจะมา Battle กันอย่างพิเศษเฉพาะบนเวทีนี้ที่หาดูที่ไหนไม่ได้!!

 

KOREA MUSIC SENSATION

4minute 

 

 

KOREA MUSIC SENSATION

MBLAQ 

 

 

ข่าวดีสำหรับแฟนคลับตัวจริงที่อยากจะร่วมเชียร์ศิลปินในดวงใจในคอนเสิร์ต KOREA MUSIC SENSATION VOL.1 แบบติดขอบเวทีคอนเสิร์ต พร้อมร่วมลุ้นเข้าร่วมงานแถลงข่าวและไฮทัชกับศิลปินที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด ด้วยการเปิดขายบัตรรอบพรีเซลซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. บริเวณหน้า Blue-O ชั้น5 สยามพารากอน โดยทาง PENADA ENTERTAINMENT จะทำการเปิดขายบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน เรียกได้ว่ามาก่อนมีสิทธิ์ก่อน สามารถเลือกได้เลยอยากจะนั่งเชียร์เป็นแก๊งค์ หรืออย่างนั่งชมคอนสิร์ตใกล้ชิดติดขอบเวทีแค่ไหน แถมยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย โดยมีรายละเอียดตามนี้…

 

สิทธิพิเศษสำหรับเเฟนๆที่เข้ามาซื้อพรีเซลบัตรในวันที่ 1-9 มิถุนายน
– ต่อที่1 ผู้ที่ซื้อบัตร 2,000 คนเเรก จะได้รับ official poster ของ Korea Music Sensation Vol.1 หน้างาน ทันที
– ต่อที่2 ผู้ที่ซื้อบัตรจะมีโอกาสลุ้นเข้าร่วมไฮทัชกับศิลปินและลุ้นร่วมงานเเถลงข่าว (หมายเหตุ:ผู้โชคดีที่ได้เข้าไฮทัชจะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวด้วย)

 

รายละเอียดของการลุ้นไฮทัชเเละเข้าร่วมงานเเถลงข่าว
– ผู้ที่ซื้อบัตรมูลค่า 4,500 เเละ 3,500 บาทจะได้ลุ้นเข้าร่วมไฮทัชและร่วมงานแถลงข่าวกับศิลปิน (จำนวน 20 ผู้โชคดีต่อ ศิลปิน 1วง รวม 80 รางวัล)
– ผู้ที่ซื้อบัตรมูลค่า 2,500/1,500 เเละ 1,000 บาท จะได้ลุ้นเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเเถลงข่าว (จำนวน 80 รางวัล)

 

KOREA MUSIC SENSATION

UKISS 

 

 

KOREA MUSIC SENSATION

 B1A4

 

 

สำหรับแฟนคลับที่ไม่สะดวกเดินทางมาซื้อบัตรที่กรุงเทพฯ PENADA ENTERTAINMENT ได้จัดเตรียมช่องทางอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด โดยสามารถสั่งซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่วันที่ 1-9 มิ.ย เช่นกัน โดยสามารถสั่งซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ทางอีเมล์ kmsvol1@gmail.com

 

อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ต KOREA MUSIC SENSATION VOL.1 เตรียมสเตปแดนซ์ไว้ให้พร้อม แล้วไปสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยง ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2556 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจองบัตรพรีเซลตั้งแต่วันที่ 1-9 มิ.ย 56 เปิดขายบัตรทั่วไปตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย 56 เป็นต้นไป โดยเปิดจองบัตรพร้อมกัน 3 ช่องทางได้ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com