จุนฮยอง B2ST – BTOB เปิดตัวเพลง After Time Passes จากซีรี่ส์ Monstar

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนฮยอง B2ST – BTOB เปิดตัวเพลง After Time Passes จากซีรี่ส์ Monstar

จุนฮยอง แร๊พเปอร์วง B2ST และสี่หนุ่ม มินฮยอก, ชางซอบ, ฮยอนชิค, ซองแจ สมาชิกบอยแบนด์ BTOB เปิดตัว After Time Passes เพลงใหม่ล่าสุดที่ใช้ประกอบละครซีรี่ส์เรื่อง Monstar ของช่อง Mnet

 

B2ST BTOB

 

B2ST BTOB

 

กำลังฮิตในหมู่แฟนคลับซีรี่ส์เกาหลีทีเดียว สำหรับ Monstar ซีรี่ส์เรื่องใหม่ของช่อง Mnet ที่นำแสดงโดย จุนฮยอง แร๊พเปอร์วง B2ST และ มินฮยอก, ชางซอบ, ฮยอนชิค, ซองแจ จากบอยแบนด์ BTOB ซึ่งในเรื่องทั้งห้าหนุ่มสวมบทบาทเป็นสมาชิกไอดอลแบนด์ที่มีชื่อว่า Men In Black โดยล่าสุดพวกเขาได้เผยเพลงประกอบซีรี่ส์เพลงใหม่ล่าสุด อย่าง After Time Passes ออกมาสร้างความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอีกครั้ง

 

เดิมเพลง After Time Passes เป็นผลงานเพลงเก่าเมื่อปี 2006 ของศิลปิน Postino ซึ่งรับหน้าที่มิวสิคไดเร็คเตอร์ให้กับซีรี่ส์เรื่อง Monstar เขาจึงหยิบบทเพลงนี้มารีเมคใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น แต่ยังคงมีสไตล์เพลงที่อบอุ่นและไม่ทิ้งกลิ่นอายดนตรีวินเทจ ซึ่งห้าหนุ่ม จุนฮยอง, มินฮยอก, ชางซอบ, ฮยอนชิค และ ซองแจ ก็สามารถแสดงทักษะด้านการร้องและการแร๊พของพวกเขาได้อย่างไพเราะทีเดียว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com