จงฮยอน คืนเวทีครั้งแรกหลังประสบอุบัติเหตุ – SHINee พร้อมหน้าวันนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จงฮยอน คืนเวทีครั้งแรกหลังประสบอุบัติเหตุ – SHINee พร้อมหน้าวันนี้

จงฮยอน สมาชิกหนุ่มของบอยแบนด์วง SHINee ฟื้นตัว 100% พร้อมคัมแบ็คร่วมทำกิจกรรมกับเพื่อนร่วมวงอย่างพร้อมหน้าเป็นครั้งแรกในวันนี้ (23 พ.ค.)

 

จงฮยอน

 

หลังจาก จงฮยอน ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา และจำเป็นต้องพักงานเพื่อพักฟื้นให้ร่างกายแข็งแรงดังเดิม จนทำให้บอยแบนด์ฝีมือดี SHINee ต้องทำกิจกรรมโปรโมทซิงเกิ้ลล่าสุด Why So Serious ด้วยสมาชิกเพียงสี่คน (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดต้นสังกัดก็เผยข่าวดีแก่แฟนคลับว่า จงฮยอน พร้อมคืนเวทีคอนเสิร์ตแล้วในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ SM Entertainment ต้นสังกัดของ SHINee เปิดเผยว่า “จงฮยอน มีสุขภาพแข็งแรงดีแล้วครับ และเขาพร้อมจะร่วมทำกิจกรรมโปรโมทในเพลง Why So Serious? เป็นครั้งแรกบนเวทีรายการ Mnet’s M!Countdown ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ และเมื่อ จงฮยอน มาเติมโชว์ที่ขาดหายให้สมบูรณ์ดังเดิม เราเชื่อว่าทุกคนก็จะได้เห็นการแสดงที่เปี่ยมไปด้วยพลังที่เพิ่มมากขึ้นจากวง SHINee อย่างแน่นอนครับ”

 

“และเนื่องจาก SHINee กำลังจะครบรอบการเดบิวต์ในวงการเพลงเป็นเวลา 5 ปีในเร็วๆ นี้ พวกเขาจึงจัดงานปาร์ตี้ที่ใช้ชื่อว่า SHINee Day ในวันที่ 25 พฤษภาคม โดยทั้ง จงฮยอน และสมาชิกของ SHINee ทุกคนจะร่วมมีตติ้งอย่างสนุกสนานกับแฟนคลับของพวกเขาครับ” ต้นสังกัดกล่าวเพิ่มเติม

 

อนึ่ง SHINee กำลังจะสิ้นสุดการทำกิจกรรมโปรโมทซิงเกิ้ล Why So Serious? โดยพวกเขาจะขึ้นโชว์เป็นครั้งสุดท้ายในรายการ SBS’ Inkigayo ในวันที่ 26 พฤษภาคม ก่อนเตรียมตัวเดินหน้าทำกิจกรรมอารีน่าทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นเป็นลำดับต่อไป.

 

ภาพ SHINee เตรียมตัวก่อนขึ้นเวที Mnet’s M!Countdown  เย็นนี้

 

shinee

 

 shinee

 

 

การแสดงเพลง Why So Serious? ของ SHINee ที่ปราศจาก จงฮยอน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com