ดงบังชินกิ สดใสรับซัมเมอร์ ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Ocean

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงบังชินกิ สดใสรับซัมเมอร์ ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Ocean

ดงบังชินกิ สองหนุ่มดูโอ ยุนโฮ และ ชางมิน เปิดตัวมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นเพลงใหม่ล่าสุด Ocean เผยภาพลักษณ์สดใสรับซัมเมอร์

 

ดงบังชินกิ

 

ดงบังชินกิ เผยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Ocean ผ่านแชนแนล YouTube ของต้นสังกัด avex network โดยเพลง Ocean มีจังหวะสนุกสนาน โดดเด่นด้วยท่วงทำนองที่คึกคัก ด้านมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวเผยให้เห็นภาพลักษณ์แสนสดใสของสองสมาชิก ยุนโฮ ชางมิน และผองเพื่อน ในบรรยากาศปาร์ตี้บนหาดทรายและริมสระว่ายน้ำ ที่ต่างกำลังมีความสุขไปกับอาหารแสนเอร็ดอร่อยและแชมเปญท่ามกลางท้องฟ้าอันแจ่มใส เข้ากับฤดูร้อนในขณะนี้ได้เป็นอย่างดี

 

อนึ่ง อัลบั้มซิงเกิ้ล Ocean ของ ดงบังชินกิ ที่มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ จะประกอบไปด้วยสองเพลง คือ Ocean และ Wedding Dress โดยเพลง Ocean ถูกเลือกให้เป็นเพลงประกอบรายการวาไรตี้ฮิตของประเทศญี่ปุ่น อย่าง Nihon TV’s PON! และ Music Dragon ด้านเพลง Wedding Dress ก็ถูกใช้ประกอบซีรีส์เรื่อง The Greatest Proposal ของช่อง BeeTV เช่นกัน.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com