พัคชินเฮ คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยมปีที่3 ก่อนลัดฟ้าแฟนมีตติ้งที่ไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พัคชินเฮ คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยมปีที่3 ก่อนลัดฟ้าแฟนมีตติ้งที่ไทย

พัคชินเฮ คว้ารางวัลนักแสดงหญิงเกาหลียอดนิยม 3 ปีซ้อน

การันตีความสามารถก่อนลุยเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง คิส ออฟ แองเจิล ต่อเนื่องที่จีนและไทย

 

ในบรรดานักแสดงแถวหน้าของเกาหลีที่ประสบความสำเร็จสุดขีดยุคนี้ คงไม่อาจมองข้ามนางเอกสาวแก้มป่องเจ้าของรอยยิ้มสดใสคนนี้ พัคชินเฮ (Park Shin Hye) หรือที่แฟนคลับเรียกเธอจนติดปากว่า “น้องผัก” เพราะทั้งความสามารถทางการแสดงอันหลากหลาย รวมถึงชื่อเสียงความนิยมที่แฟนๆ ทั่วเอเชียต่างมอบใจให้ ก็ล้วนแล้วเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นชัดเจนและครบถ้วนในตัวสาวคนนี้อย่างแท้จริง ซึ่งล่าสุด พัคชินเฮ เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยม แพ็กซัง อาร์ตส์ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 49 (49th Paeksang Arts Awards หรือ 49th Baeksang Arts Awards) สุดยอดงานประกาศรางวัลผลงานยอดเยี่ยมทางด้านภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ประจำปีระดับประเทศของเกาหลีใต้ มาครองอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 อีกด้วย

 

Park Shin Hye

 

สำหรับปี 2013 นี้ ถือได้ว่าเป็นปีทองแห่งความสำเร็จของ พัคชินเฮ อย่างสมบูรณ์แบบแท้จริง เพราะเธอได้ก้าวขึ้นเวที แพ็กซัง อาร์ตส์ อวอร์ดส์ อย่างสง่างามอีกครั้งเพื่อรับรางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยม สาขาภาพยนตร์ (49th Baeksang Arts Awards – Popular Movie Actress Award) จากผลงานจอเงินเรื่องเยี่ยม Miracle in Cell No.7 หรือชื่อไทยว่า ปาฎิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7 ที่ถล่มรายได้ Box Office จนติดอันดับ 1 นานถึง 7 สัปดาห์ซ้อน และกำลังจ่อคิวรอเข้าฉายในโรงหนังบ้านเรา แถมเมื่อย้อนไปปี 2011 น้องผัก พัคชินเฮ ยังสามารถประเดิมรางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยมจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Cyrano Dating Agency (47th Baeksang Arts Awards – Popular Movie Actress Award) ตามด้วยปี 2012 จากผลงานละครจอแก้วเรื่อง Heartstrings (48th Baeksang Arts Awards – Popular TV Actress Award) ซึ่งเธอได้เผยความรู้สึกไว้อย่างน่าประทับใจว่า “การได้เป็นนักแสดงคือของขวัญที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาเต็มไปด้วยความรู้สึกสนุกและน่าสนใจ ฉันได้ค้นพบตัวเองในแบบใหม่ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมากค่ะ”

 

Park Shin Hye

 

Park Shin Hye

 

ความฮอตของ พัคชินเฮ ยังวัดได้จากผลงานที่ต่อเนื่องไม่ขาดสายทั้งงานแสดงภาพยนตร์, ละครซีรีส์ทางโทรทัศน์, ถ่ายแบบ รวมถึงงานพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้ามากมายในเกาหลี ขณะเดียวกันเธอยังประสบความสำเร็จด้วยดีกับการเดินสายจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในวาระที่เข้าสู่วงการบันเทิงครบรอบ 10 ปี ซึ่งผ่านพ้นไปแล้วที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์, กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน กำลังจะตามมาด้วย กรุงปักกิ่ง วันที่ 22 มิ.ย. และ แน่นอนว่าชาวไทย จะพบกับเธอ กับ 2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.นี้ เวลา 19:00 น. ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยทางผู้จัดงาน บริษัท ไอริม จำกัด (I-RIM CO.,LTD.) มีสิทธิพิเศษมอบสำหรับผู้ที่จองบัตรราคา 3,000 และ 4,000 บาท จำนวน 200 ท่านแรก จะได้เข้าร่วมกิจกรรมแจกลายเซ็น (Fan Sign) กับน้องผักอย่างใกล้ชิด

 

 

สามารถจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 และ 4,000 บาท ** สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจของผู้จัดงาน www.facebook.com/IRimEvent และ Twitter : @rim_ir

 

 

 Park Shin Hye

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com