คิวริ โบรัม โซยอน T-ARA คอนเฟิร์มเดบิวต์ยูนิตย่อย QBS ที่ญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิวริ โบรัม โซยอน T-ARA คอนเฟิร์มเดบิวต์ยูนิตย่อย QBS ที่ญี่ปุ่น

T-ARA พร้อมเดบิวต์ยูนิตย่อยกลุ่มที่สองจากสมาชิกสามสาว คิวริ โบรัม และ โซยอน ในชื่อยูนิตอย่างเป็นทางการว่า T-ARA QBS เตรียมบุกตลาดเพลงแดนยุ่น

 

T-ARA QBS

 

หลังจากมีข่าวลือเล็ดรอดมาเมื่อเดือนก่อนว่า หลังจากประสบความสำเร็จจากยูนิตย่อย T-ARA N4 สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงเกาหลี เกิร์ลกรุ๊ปวง T-ARA ก็มีแผนเตรียมเดบิวต์ยูนิตย่อยกลุ่มที่สอง จากสามสมาชิกที่เหลือ อย่าง คิวรี โบรัม และ โซยอน เพื่อเสิร์ฟผลงานเพลงภาษาญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่ายูนิตย่อยนี้จะเกิดขึ้นจริง ในชื่อว่า T-ARA QBS ที่มาจากอักษรตัวแรกของทั้งสามสาว นอกจากนั้นต้นสังกัดฝั่งญี่ปุ่น อย่าง EMI Music ก็ยังได้เปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ ออกมาด้วย

 

สำหรับยูนิตย่อย T-ARA QBS จะเดบิวต์ด้วยซิงเกิ้ลเปิดตัว Like the Wind ในวันที่ 26 มิถุนายน โดยซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดนี้จะวางจำหน่ายใน 2 รูปแบบ คือ Normal edition และ Limited edition ซึ่งทั้งสองรูปแบบจะประกอบไปด้วยเพลง Like the Wind ทั้งเวอร์ชั่นปกติและเวอร์ชั่นบรรเลง โดย Limited edition จะเพิ่มความพิเศษด้วยแพ็คเก็จแบบพิเศษ สติ๊กเกอร์ที่ระลึก และดีวีดีมิวสิควิดีโอเพลง Like the Wind อีกด้วย

 

นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ภายหลังจากเปิดตัวยูนิต T-ARA QBS ไม่กี่สัปดาห์ เกิร์ลกรุ๊ป T-ARA ก็จะออกซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นเพลงใหม่ Target ด้วยสมาชิกอย่างพร้อมหน้า ในวันที่ 3 กรกฎาคม.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com