แฟน J-ROCK น้ำตาตก! GLAY ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟน J-ROCK น้ำตาตก! GLAY ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในไทย

GLAY (เกลย์) หนึ่งในวง J-ROCK ระดับตำนาน ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต GLAY ASIA TOUR 2013 JUSTICE & GUILTY ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ผ่านเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยล โดยให้เหตุผล ‘เกิดปัญหาจากทางผู้จัด’

 

Glay

 

ทำเอาแฟนคลับ J-ROCK ในเมืองไทยดีใจเก้อซะแล้ว หลังจากได้รับข่าวดีเมื่อไม่นานมานี้ว่า วง J-ROCK ระดับตำนาน GLAY บรรจุให้ประเทศไทย เป็นหนึ่งในตารางทัวร์คอนเสิร์ต GLAY ASIA TOUR 2013 JUSTICE & GUILTY แต่ล่าสุดแฟนๆ ที่กำลังนั่งนับวันรอให้ถึงวันที่ 15 มิถุนายน ก็ฝันสลาย เมื่อวง GLAY ได้ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในเมืองไทยอย่างเป็นทางการผ่านเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยล

 

[ ข้อความจากเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยลของ GLAY ]

 

Glay

 

ประกาศ: การยกเลิกของ GLAY คอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

 

หลังจากพิจารณาและทบทวนอย่างรอบคอบแล้ว เรามีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า คอนเสิร์ต GLAY ASIA TOUR 2013 JUSTICE & GUILTY ซึ่งเดิมกำหนดไว้ว่าจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย จำเป็นต้องยกเลิกเนื่องจากเกิดปัญหาจากตัวแทนผู้จัดคอนเสิร์ต

 

เราขออภัยอย่างสุดซึ้งในความเปลี่ยนแปลงในเหตุการณ์ครั้งนี้

 

อย่างไรก็ตาม คอนเสิร์ต ณ ฮ่องกง ในวันที่ 25 พฤษภาคม และ ไทเป ในวันที่ 6 กรกฎาคม ยังคงเป็นไปตามกำหนดการเดิม

 

อนึ่ง มีการเปิดเผยว่าผู้จัดคอนเสิร์ต GLAY ASIA TOUR 2013 JUSTICE & GUILTY ในเมืองไทยซึ่งถูกยกเลิกในครั้งนี้ คือ Marctensia บริษัทผู้จัดของประเทศมาเลเซีย

 

 

แหล่งข้อมูล http://en.glay.co.jp/news/3rd.php?id=1368279507

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com