ฮอตจนเว่อร์! PSY จะเป็นวิทยากรพิเศษให้มหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮอตจนเว่อร์! PSY จะเป็นวิทยากรพิเศษให้มหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด

PSY(ไซ) นักร้องหนุ่มใหญ่ยอดนิยมเจ้าของเพลงฮิต Gangnum Style และ Gentleman ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด สหรัฐอเมริกา ให้เป็นวิทยากรร่วมบรรยายพิเศษในหัวข้อวัฒนธรรมเกาหลี

 

psy

 

หลังจากสร้างชื่ออย่างต่อเนื่องจากเพลงดังสะท้านโลก Gangnum Style และสานต่อความสำเร็จด้วยเพลงใหม่ Gentleman ล่าสุดนักร้องหนุ่มใหญ่ชาวเกาหลีใต้ PSY (ไซ) ก็ได้รับการติดต่อให้เป็นวิทยากรพิเศษร่วมบรรยายในหัวข้อวัฒนธรรมเกาหลี ให้กับมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางนักศึกษาที่แสดงความจำนงเข้าร่วมฟังการบรรยายจนทางมหาวิทยาลัยต้องเปลี่ยนห้องบรรยายเพื่อรองรับนักศึกษาจำนวนมากเลยทีเดียว

 

PSY จะบรรยายในหัวข้อวัฒนธรรมเกาหลี รวมทั้งเปิดเผยถึงเส้นทางการทำงานในวงการเพลง และชีวิตส่วนตัวของเขา นอกจากนั้นเขายังจะโชว์สองเพลงฮิต Gangnum Style และ Gentleman ต่อหน้านักศึกษาของมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ดในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้

 

อนึ่ง เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2012 PSY เคยเป็นนักร้องเกาหลีคนแรกที่ได้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้กับมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ มาแล้ว.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com