เยซอง เตรียมรายงานตัวเข้ากรมทหาร โดยไร้เพื่อนร่วมวง Super Junior

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เยซอง เตรียมรายงานตัวเข้ากรมทหาร โดยไร้เพื่อนร่วมวง Super Junior

เยซอง สมาชิกหนุ่มเสียงดีแห่งบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior เตรียมรายงานตัวเข้ารับราชการทหารอย่างเงียบๆ ในวันพรุ่งนี้ (6 พ.ค.)

 

Super Junior เยซอง

 

 

หลังจากสมาชิกของวง Super Junior ไม่ว่าจะเป็น คังอิน, ฮีชอล และ ลีทึก ต่างทยอยเข้ากรม เพื่อรับราชการทหารตามหน้าที่ของพลเมืองชายชาวเกาหลีใต้ และที่ผ่านมาในวันที่ทั้งสามหนุ่มเอสเจ รวมถึงเหล่าคนดังเข้ารายงานตัว ก็มักจะมีเพื่อนร่วมวงการบวกกับสื่อมวลชนและกองทัพแฟนคลับไปส่งและร่วมส่งเข้ากรมอย่างคึกคัก แต่สำหรับการรายงานตัวเข้ากรมทหารของ เยซอง สมาชิกหนุ่มเสียงดีของ Super Junior ในพรุ่งนี้(6 พ.ค.) จะเป็นไปอย่างเงียบๆ และปราศจากเพื่อนร่วมวง Super Junior ไปร่วมอำลาเขา

 

SM Entertainment ต้นสังกัดของวง Super Junior เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า “กรมทหารที่เยซองจะไปรายงานตัวอยู่ในพื้นที่ที่ค่อนข้างไกลครับ รวมทั้งตัวเขาเองก็ต้องการเข้ารายงานตัวอย่างเงียบๆ โดยไม่มีงานแถลงข่าวที่หน้ากรมอย่างงานอื่นๆ ที่ผ่านมา เหล่าสมาชิกของ Super Junior จึงจะไม่ไปร่วมงานอำลาในวันนั้นครับ”

 

โดยเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา เยซอง ได้เขียนข้อความอำลาผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาไว้ว่า “ผมจะคิดถึงทุกๆ อย่าง ทั้งเวทีและบทเพลง ผมจะเฝ้ารอวันที่เราจะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง E.L.F ทุกคนครับ (E.L.F : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ Super Junior)  ได้โปรดอย่ากังวล ผมรักทุกคนนะครับ”

 

อนึ่ง เยซอง Super Junior จะเข้าประจำการ ณ กองหนุน 35 Jeonbook Jeonju จังหวัดชอลลา(Jeolla) ในวันที่ 6 พฤษภาคม โดยเขาจะรับการฝึกขั้นพื้นฐานนาน 4 สัปดาห์ ก่อนทำหน้าที่พลทหารบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เป็นระยะเวลา 22 เดือน.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic

Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com