ฮโยยอน Girls’ Generation เป็นแฟนกับเพื่อนของ นุช นีรนาท !?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยยอน Girls’ Generation เป็นแฟนกับเพื่อนของ นุช นีรนาท !?!

ฮโยยอน สมาชิกสาวเจ้าของสมญานาม แดนซ์แมชชีน แห่งเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation งานเข้า! หลังนางแบบสาว-ดาราสาวชาวไทย นุช นีรนาท โคทส์ พลั้งมือโพสข้อความในอินสตาแกรม “เธอคบกับเื่พื่อนชั้นอยู่”

 

ฮโยยอน Girls' Generation

 

แวะมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัวที่เมืองไทยนานหลายวันแล้ว แถมยังถ่ายภาพกับเพื่อนผองเหล่าเซเลบ.ไทยอยู่บ่อยครั้งซึ่งไม่เกิดปัญหาอะไร แต่ถึงคราว ฮโยยอน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดฮอต Girls’ Generation จะงานเข้าเต็มๆ เมื่อในค่ำคืนที่ผ่่านมา(1 พ.ค.) นางแบบ-นักแสดงชาวไทยซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งเพื่อนสาวของฮโยยอน อย่าง นุช นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ อัพโหลดรูปถ่ายท่ามกลางบรรยากาศปาร์ตี้ของพวกเธอลงอินสตาแกรมส่วนตัว แถมโพสข้อความพูดคุยกับเพื่อนที่สงสัยว่าคนในภาพเป็นสมาชิกของ Girls’ Generation หรือไม่ ซึ่งเมื่อนุชตอบไปว่า “ใช่… เธอคบกับเื่พื่อนชั้นอยู่” ก็ทำเอาแฟนคลับสาย K-POP ให้ความสนใจ และล่าสุดสื่อมวลชนเกาหลีก็กระพือข่าวต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ภาพจากเวบไซต์ข่าวเกาหลี allkpop

 

ฮโยยอน Girls' Generation

 

ข้อความของ นุช นีรนาท ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ข่าวลือก่อนหน้านี้ ที่มีปาปาราซซี่สามารถถ่ายภาพขณะที่ ฮโยยอน Girls’ Generation และ เจย์ คิม ไฮโซหนุ่มชาวเกาหลี ไปพักผ่อนด้วยกันที่ฮ่องกง แล้วยิ่งน่าจับตามองมากขึ้นเมื่อทั้งคู่เดินทางมาท่องเที่ยวกันต่อที่เมืองไทย ท่ามกลางข่าวเม้าท์ว่า ฮโยยอน อาจกำลังคบหาอยู่กับ เจย์ คิม แม้ฝ่ายชายจะเคยออกมาปฏิเสธว่าเขาคบกับนักร้องสาวในสถานะพี่น้องเท่านั้น แต่ดูเหมือนหลายคนจะยังคงไม่มั่นใจในคำแก้ตัวดังกล่าว

 

ฟาก นุช นีรนาท เองก็ได้รับผลกระทบไปเต็มๆ เพราะแฟนคลับของ Girls’ Generation ทั้งชาวไทยและต่างประเทศหลายคนที่ได้เห็นข้อความดังกล่าวต่างไม่เห็นด้วยกับการโพสข้อความที่เปิดเผยเรื่องส่วนตัวของนักร้องสาว ฮโยยอน โดยเฉพาะศิลปิน K-POP ที่บางต้นสังกัดเข้มงวดถึงขั้นเซ็นสัญญาห้ามศิลปินมีคนรัก แฟนคลับหลายคนได้โพสข้อความในอินสตาแกรมของนุชในเชิงต่อว่าอย่างรุนแรงและเรียกร้องให้นางแบบสาวชาวไทยแสดงความรับผิดชอบ ซึ่งล่าสุด นุช นีรนาท ก็ทนแรงต้านทานไม่ไหว ลบภาพต้นเหตุของปัญหาออกไปเป็นเรียบร้อยแล้ว

 

ข่าวที่ว่า ฮโยยอน Girls’ Genaration มีแฟนจะเป็นจริงหรือไม่? แฟนหนุ่มของเธอจะใช่ เจย์ คิม หรือเปล่า? รวมทั้งเจ้าตัวและต้นสังกัด SM Entertainment จะออกมาแก้ข่าวว่าอย่างไร? คงต้องติดตามกันต่อไป

 

 ส่วนหนึ่งของภาพปาร์ตี้ของ ฮโยยอน ที่เมืองไทย

 

ฮโยยอน Girls' Generation

 

ฮโยยอน Girls' Generation

 

ฮโยยอน Girls' Generation

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com