จุนโฮ 2PM ระเบิดอารมณ์ “ความทุ่มเทของทุกคนกลายเป็นสิ่งไร้ค่าเพราะภาพภาพเดียว”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนโฮ 2PM ระเบิดอารมณ์ “ความทุ่มเทของทุกคนกลายเป็นสิ่งไร้ค่าเพราะภาพภาพเดียว”

จุนโฮ หนึ่งหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์ 2PM(ทูพีเอ็ม) เผยความรู้สึกที่แสนเจ็บปวด หลังวง 2PM ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากภาพตัดต่อคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม

 

2PM จุนโฮ

 

ตกอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทีเดียว หลังจากภาพข่าวประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ต Legend of 2PM ซึ่งจัดขึ้น ณ โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถูกชาวเน็ตจับผิดได้ว่าเป็นภาพตัดต่อ (อ่านข่าวเก่า) แม้ JYP Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์สุดฮอตจะออกมาชี้แจงว่าภาพปัญหาดังกล่าวเกิดจากความผิดพลาดทางเทคนิค แต่ชาวเน็ตบางกลุ่มก็เคลือบแคลงในความสำเร็จของคอนเสิร์ต 2PM ที่ประเทศญี่ปุ่น ว่าการ Sold Out นั้นเป็นเพียงแค่การ ‘สร้างภาพ’ และ ‘ราคาคุย’ หรือไม่

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ลี จุนโฮ หนึ่งหนุ่มสมาชิกของ 2PM ได้ออกเปิดเผยความรู้สึกอันเจ็บปวดของเขาผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว…

 

“ผมรู้สึกผิดหวังที่เวทีคอนเสิร์ตในฝันที่พวกเราทุกคนทุ่มเทการทำงานอย่างเต็มที่ ต้องพังทลายลงเพราะภาพถ่ายเพียงใบเดียว ความผิดพลาดของใครคนหนึ่งที่กำลังกลายเป็นความผิดของพวกเรา”

 

“ผมเขียนข้อความนี้ด้วยความรู้สึกที่เจ็บปวดครับ เพราะผมทนไม่ได้ที่ต้องเห็นการทุ่มเททำงานอย่างเต็มความสามารถของสต๊าฟทุกคน รวมทั้งความตั้งใจของแฟนเพลงของพวกเราที่มารวมตัวกันจนทำให้สถานที่อันยิ่งใหญ่เต็มเปี่ยมไปด้วยผู้คนและแสงไฟในสองวันนั้นกลายเป็นสิ่งไร้ค่า เพียงเพราะความผิดพลาดเพียงเรื่องเดียว” จุนโฮ กล่าว

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

จับผิดภาพคอนเสิร์ต 2PM ตัดต่อว่าคนเต็มโตเกียวโดม! ต้นสังกัดยอมรับผิดพลาดทางเทคนิค!!  จับผิดภาพคอนเสิร์ต 2PM ตัดต่อว่าคนเต็มโตเกียวโดม! ต้นสังกัดยอมรับผิดพลาดทางเทคนิค!!

 

นิชคุณ ร่ำไห้ “ผมขอโทษ” กลางเวทีคอนเสิร์ต 2PM ที่โตเกียวโดม นิชคุณ ร่ำไห้ “ผมขอโทษ” กลางเวทีคอนเสิร์ต 2PM ที่โตเกียวโดม

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com