พัคชินเฮ พร้อมเยือนไทย ใน 2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พัคชินเฮ พร้อมเยือนไทย ใน 2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand

2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand

แฟนคลับซีรีส์เกาหลีมีเฮ! ถึงคิวนางเอก You’re Beautiful เยือนไทย

ไอริม คว้าตัว พัคชินเฮ พบแฟนครั้งแรกในเอเชียทัวร์ฉลอง 10 ปีวงการบันเทิง

 

2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand

 

2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand

 

ที่ผ่านมาเราเคยเห็นกันก็เพียงแต่งานแฟนมีตติ้งของหนุ่มๆ นักแสดงชายเกาหลี แต่คราวนี้ ผู้จัดงานอีเวนท์ คอนเสิร์ต และงานแฟร์มาแล้วมากมาย อย่าง บริษัท ไอริม จำกัด (I-RIM CO.,LTD.) ขอแหวกกระแสและสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ ด้วยการคว้าตัวนางเอกสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ พัคชินเฮ (Park Shin Hye) หรือชื่อเล่นที่แฟนๆ ซีรีส์คุ้นปาก อย่าง น้องผัก เตรียมจัดงาน 2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) แฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย แถมยังเป็นเอเชียทัวร์ครั้งแรกในวาระที่เธอเข้าวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีเต็มอีกด้วย

 

2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand

 

จากบทบาทของ โกมินัม หญิงสาวที่ต้องปลอมตัวเป็นชายด้วยเหตุจำเป็นในละครเรื่อง You’re Beautiful หรือ หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ส่งผลให้ พัคชินเฮ เจ้าของบทบาทดังกล่าวคว้ารางวัล 2009 SBS Drama Awards: New Star Award ไปครองและยังโด่งดังเป็นพลุแตก พร้อมๆ กับเหล่านักแสดงนำในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น จางกึนซอก, จองยงฮวา (CNBLUE) และ อีฮงกี (FTISLAND) ซึ่งทำให้แฟนๆ ในไทยจดจำ น้องผัก ได้อย่างแม่นยำ แต่เมื่อย้อนเวลากลับไป 10 ปีก่อนหน้านั้น จะพบว่าชื่อของ พัคชินเฮ ได้แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงมาแล้วอย่างเต็มตัวนับแต่ผลงานเรื่องแรก ซึ่งเธอรับบทเป็นนางเอกในวัยเด็กของละคร ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า” (Stairways to Heaven) เมื่อปี 2003 หรือ พ.ศ.2546 โดยทันทีที่ละครเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ชื่อของ พัคชินเฮ ก็กลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และในปีนั้นเองเธอก็ได้รับรางวัลนักแสดงเด็กยอดเยี่ยมประจำปี 2003 จากงาน SBS Acting Awards ถือเป็นการเดบิวต์อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ

 

และดูเหมือนว่าชื่อเสียง-ความสำเร็จของดารานักแสดงสาวแดนกิมจิคนนี้จะไม่สะดุดลงง่ายๆ เพราะนอกจากผลงานแสดงละครจะทยอยออกมาอย่างไม่ขาดสาย ทั้ง Goong S หรือ รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น (MBC, 2007), Heartstrings (MBC, 2011), Flower Boy Next Door (tvN, 2013) รวมถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Miracle in Cell No.7 นั้นก็เพิ่งจะทำเงินมหาศาลไปเมื่อช่วงต้นปี 2013 และที่กำลังฮือฮา ณ ชั่วโมงนี้คือข่าวการตอบรับแสดงละครใหม่ของช่อง SBS เรื่อง One Who Wants to Wear a Crown Must Bear the Weight – The Heirs ซึ่ง พัคชินเฮ จะประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ อีมินโฮ และ จองยงฮวา แห่งวง CNBLUE ทำให้แฟนๆ ต่างนับวันรอชมผลงานเรื่องนี้กันอย่างจดจ่อเลยทีเดียว

 

2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand

 

ยังไม่หมด… เพราะนางเอกสาวผู้น่ารัก พัคชินเฮ คนนี้ยังโดดเด่นในด้านการร้องเพลงที่เธอเคยฝากเสียงร้องใสๆ ในซีรีส์ที่แสดงมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ร่วมด้วยการเต้นที่เธอชื่นชอบและทำได้ดีในระดับมืออาชีพ ซึ่งแน่นอนว่าเราจะได้เห็นความสามารถรอบด้านของเธอในงาน 2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) มีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2556 นี้ เวลา 19:00 น. ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ** นานๆ จะมีโอกาสได้เจอกันสักครั้ง แฟนตัวจริงของ พัคชินเฮ เตรียมตัวไปเจอไปให้กำลังใจกันเยอะๆ ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการเปิดจองบัตรได้ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 หรือทางแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท ไอริม จำกัด www.facebook.com/IRimEvent และ Twitter : @rim_ir

 

2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand

 

 

ฟังเสียงร้องเพราะๆ จาก พัคชินเฮ

 Without Words | Ost. You’re Beautiful

 

The day we fall in love | Ost. Heartstring

 

พัคชินเฮ ซ้อมเต้นเพลง Gee และ Satisfaction

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com