นิชคุณ ร่ำไห้ “ผมขอโทษ” กลางเวทีคอนเสิร์ต 2PM ที่โตเกียวโดม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ ร่ำไห้ “ผมขอโทษ” กลางเวทีคอนเสิร์ต 2PM ที่โตเกียวโดม

นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกหนุ่มชาวไทยแห่งวงบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต 2PM หลั่งน้ำำตา เผยความรู้สึกส่วนลึก “ขอบคุณ” และ “ขอโทษ” ทุกคนที่อยู่เคียงข้างท่ามกลางมรสุมชีวิต หลังเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์

 

นิชคุณ 2PM

 

ในงานแถลงข่าว Legend of 2PM นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกหนุ่มชาวไทยของบอยแบนด์ 2PM ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุทางรถยนต์ของเขาซึ่งเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วต่อสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก

 

นิชคุณ ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวว่า “มีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นตามมาอย่างมากมายหลังจากผมเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปีที่แล้วครับ ผมสำนึกในความผิดนั้น… จริงอยู่ที่ทุกคนบนโลกล้วนเคยทำความผิดพลาด แต่มันจะแย่มากหากคุณปล่อยให้ความผิดพลาดนั้นเกิดขึ้นซ้ำรอยอีก ความผิดของผมเมื่อปีที่แล้วเป็นเรื่องที่เลวร้าย แต่ผมมั่นใจว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีกแน่นอนครับ”

 

“ผมรู้สึกเสียใจมากครับ… ผมรู้สึกแย่ และรู้สึกอยากจะขอโทษ ขอโทษซ้ำๆ ต่อเพื่อนสมาชิกของผม ต่อบริษัท และต่อแฟนเพลงทุกคน ผมสัญญาว่าต่อไปทุกคนได้จะเห็นความเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และในการคัมแบ็คที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ทุกคนจะได้เห็นความเติบโตของผม ผมจะตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ขอให้ช่วยติดตามด้วยนะครับ” นิชคุณกล่าวเพิ่มเติม

 

นิชคุณ 2PM

 

หลังจากนั้น บนเวทีคอนเสิร์ต Legend of 2PM รอบวานนี้(21 เม.ย.) นิชคุณ ก็ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ผิดพลาดของเขาต่อหน้าแฟนเพลงราวห้าหมื่นคนเต็มความจุของโตเกียวโดม “เป็นเพราะผมที่ทำให้ทุกคนต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากกว่าจะมีวันนี้ ผมรู้สึกขอบคุณทุกๆ คนที่ยังรักและเชื่อมั่นในตัวผมมาโดยตลอดนะครับ” นิชคุณกล่าวทั้งน้ำตาก่อนที่เพื่อนสมาชิก 2PM จะเข้ามากอดปลอบเขา และเสียงปรบมือให้กำลังใจอย่างกึกก้องจากแฟนเพลงทั้งโตเกียวโดม ก่อนที่นิชคุณจะกลั้นสะอื้นและกล่าวปิดท้ายอย่างเข้มแข็งว่า “ผมสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้หนักมากขึ้น เพื่อผลงานคัมแบ็คที่ดีที่สุด ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ ผมรักคุณ”

 

อนึ่ง นักร้องหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิก 2PM ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม ปี 2555 เป็นเหตุให้ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ และหลังจากการตรวจสอบพบว่านิชคุณขับขี่ขณะมีแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดวัดระดับความเข้มข้นได้ 0.056 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าเกินกว่าระดับที่กฎหมายประเทศเกาหลีใต้กำหนด(กำหนดไว้ที่ห้ามเกิน 0.050 เปอร์เซ็นต์) จึงทำให้เขาถูกระงับใบอนุญาตขับขี่ชั่วคราว แม้ต่อมาจะมีการไกล่เกลี่ยยอมความกับคู่กรณีได้ แต่ นิชคุณ ก็ตัดสินใจพักงานตัวเองเป็นเวลานานหลายเดือนเพื่อพิจารณาความผิดของตน การคัมแบ็คผลงานเพลงของ 2PM ในประเทศเกาหลีที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้จึงถือเป็นผลงานใหม่ในรอบสองปีของหกหนุ่ม 2PM เลยทีเดียว.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com