ลี ฮโยริ จับมือ Vogue Korea เปิดตัวเพลงใหม่ในรูปแบบแฟชั่นมิวสิค 1 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี ฮโยริ จับมือ Vogue Korea เปิดตัวเพลงใหม่ในรูปแบบแฟชั่นมิวสิค 1 พ.ค. นี้

ลี ฮโยริ นักร้องสาวเซ็กซี่ควีนแห่งวงการเพลง K-POP จับมือนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ Vogue Korea เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงใหม่ของเธอ ผ่านรูปแบบแฟชั่นมิวสิค 1 พฤษภาคมนี้

 

Hyori VOGUE

 

วันนี้(19 เม.ย.) นิตยสาร Vogue Korea ได้เปิดเผยว่า นักร้อง-นักแสดงสาว ลี ฮโยริ เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงใหม่ในรูปแบบแฟชั่นมิวสิค ผ่านฟิล์มวิดีโอภาพการถ่ายแบบของเธอที่ได้ร่วมงานกับทางนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ Vogue Korea ซึ่งถือเป็นรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยมีศิลปิน K-POP คนไหนทำมาก่อน

 

การถ่ายแบบแฟชั่นมิวสิคของ ลี ฮโยริ ในครั้งนี้จะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Circus Show Girl โดยนักร้องสาวจะสวมใส่คอสตูมสไตล์ย้อนยุคที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ โพสท่าท่ามกลางอุปกรณ์ประกอบฉากที่สื่อถึงบรรยากาศในโรงละครสัตว์ที่ทั้งดูหรูหราและแฟนตาซีไปในเวลาเดียวกัน ซึ่งเข้ากับผลงานเพลงใหม่ของ ฮโยริ ได้เป็นอย่างดี

 

Hyori VOGUE

 

Hyori VOGUE

 

อนึ่ง คลิปวิดีโอแฟชั่นมิวสิคของ ลี ฮโยริ รวมทั้งผลงานเพลงใหม่ของเธอ มีกำหนดจะเปิดตัวผ่านโฮมเพจและ YouTube Channal ของ Vogue Korea ใันวันที่ 1 พฤษภาคม และภาพแฟชั่นทั้งหมดจะตีพิมพ์ในนิตยสาร Vogue Korea ฉบับเดือนพฤษภาคมนี้.

 

 

เพลงแดนซ์สุดฮิต U-Go-Girl จาก ลี ฮโยริ

 

มิวสิควิดีโอ เพลง ChittyChitty BangBang จาก ลี ฮโยริ

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com