ปฏิทิน-ไดอารี่ TVXQ!, Super Junior, Girls’ Generationฯลฯ ซื้อ1 แถม1

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปฏิทิน-ไดอารี่ TVXQ!, Super Junior, Girls’ Generationฯลฯ ซื้อ1 แถม1

โอกาสสุดท้าย!! สำหรับใครที่ยังไม่มีปฏิทิน และไดอารี่สุดน่ารักจากครอบครัว SMTOWN ที่อิมพอร์ตส่งตรงจากเกาหลี ทั้ง TVXQ!, Super Junior, Girls’ Generation, SHINee, f(x) และ EXO มาไว้ในครอบครอง ตอนนี้ทางร้าน B2S มีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 โดยเมื่อซื้อสินค้าปฏิทินหรือไดอารี่ของศิลปินกลุ่มใดก็ได้ 1 ชิ้น แถมฟรีสินค้าอีก 1 ชิ้นทันที!! (โดยสินค้าชิ้นที่แถมต้องมีราคาเท่ากันหรือต่ำกว่าชิ้นแรก)

 

SM Entertainment

 

ในปฏิทินและไดอารี่มีรูปสวยๆ และน่ารักจากศิลปินในสังกัด SM Entertainment ที่ทุกคนชื่นชอบมากมาย โดยศิลปินแต่ละกลุ่มจะมาในคอนเซ็ปท์ที่แตกต่างกัน เช่น หนุ่มๆ วง Super Junior มาในคอนเซ็ปท์สุดเท่ของ รันเวย์ ฟากสาวๆ Girls’ Generation มาในคอนเซ็ปท์ของความคลาสสิก ขณะเดียวกันหนุ่มๆ SHINee มาในคอนเซ็ปท์ของ ต้นไม้ , สี่สาววง f(x) มาในคอนเซ็ปท์ของ ดอกไม้ ส่วนหนุ่มๆวง EXO จะมาในคอนเซ็ปท์สนุกๆของ ช่วงเวลาปาร์ตี้

 

สำหรับแฟนๆที่สนใจ สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของปฏิทิน และไดอารี่จากครอบครัว SMTOWN พร้อมรับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 กันได้ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2556 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้าน B2S (เฉพาะสาขาที่มีสินค้าเท่านั้น)

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

SM Ent. พร้อมเสิร์ฟปฏิทินศิลปินในสังกัด รับปี 2013

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com