CNBLUE นับถอยหลัง เตรียมจัดเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในไทย 4 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / CNBLUE นับถอยหลัง เตรียมจัดเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในไทย 4 พ.ค. นี้

CNBLUE คิดถึงบอยซ์ไทย นับถอยหลังรอเจอใน

2013 CNBLUE Blue Moon Concert Live In Bangkok

411 Ent คอนเฟิร์ม เต็มอิ่ม จุใจกับคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของ CNBLUE

 

หลังจากห่างหายจากไทยไปนานถึงหนึ่งปีเต็ม สี่หนุ่มหล่อมากความสามารถขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกอย่าง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) พร้อมแล้วที่จะกลับมาพบกับบอยซ์ไทยอีกครั้ง (Boice ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ CNBLUE) ในคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของพวกเขา 2013 CNBLUE Blue Moon Concert Live In Bangkok(2013 ซีเอ็นบลู บลู มูน คอนเสิร์ต ไลฟ์ อิน แบงคอก) งานนี้ได้ผู้จัดมากฝีมือ อย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ไม่เคยทำให้คนดูผิดหวังในเรื่องของคุณภาพคอนเสิร์ต โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ  ขอคอนเฟิร์มว่าทุกคนจะได้เพลิดเพลินและทึ่งไปกับการแสดงสดของ CNBLUE ที่มันสุดๆ แบบเต็มอิ่ม จุใจอย่างแน่นอน

 

CNBLUE Blue Moon Concert Live In Bangkok

 

CNBLUE เป็นวงดนตรีอันดับ 1 จากเกาหลีที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการแสดงดนตรีสด เพราะทั้งสี่หนุ่มหล่อ จอง ยงฮวา (Jung Yong Hwa), ลี จงฮยอน (Lee Jong Hyun), ลี จองชิน (Lee Jung Shin) และ คัง มินฮยอก (Kang Min Hyuk) ต่างทำให้ทุกคนหลงใหลไปกับเสน่ห์ของดนตรีสไตล์ป๊อปร็อกของพวกเขามาแล้วทั่วโลก โดยช่วงนี้ CNBLUE ได้เปิดฉากประเดิมโชว์คอนเสิร์ตที่ยกระดับความสนุกสนานจากเอเชียทัวร์เป็นเวิลด์ทัวร์ กับ 2013 CNBLUE WORLD TOUR BLUE MOON ไปแล้วในสองประเทศ ทั้งที่ไต้หวันและสิงค์โปร์ ซึ่งถือเป็นการอุ่นเครื่องให้ร้อนเต็มที่ ก่อนเตรียมนับถอยหลังมาระเบิดความมันที่ประเทศไทย กับทุกเพลงฮิตที่ผ่านมา อาทิ Intuition, I’m a Loner, LOVE รวมถึงเพลงเพราะจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด Re:BLUE ที่ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย และยังขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดอเมริกาในสาขา World Album Chart ไม่ว่าจะเป็นเพลง I’m sorry, Coffee Shop, More Than You, Man like me และ Lalala ซึ่งงานนี้ CNBLUE ยืนยันว่าถึงจะเป็นครั้งแรกของการเวิลด์ทัวร์แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ที่จะมอบการแสดงที่ดีที่สุดเพื่อเป็นการตอบแทนความรักจากแฟนๆ ทุกคนที่รอคอยคอนเสิร์ตของพวกเขาอย่างใจจดใจจ่อ แถมยังเชิญชวนแฟนๆ ชาวไทยที่เคยมาร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วว่าคราวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด แถมทิ้งท้ายฝากความในใจถึงบอยซ์ไทยทุกคนด้วยภาษาไทย “คิดถึงมากๆครับ”

 

 

ใครที่คิดถึง CNBLUE พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับการไปร่วมสร้างความสุขในคอนเสิร์ต 2013 CNBLUE Blue Moon Concert Live In Bangkok ร่วมเชียร์ ให้กำลังใจ พร้อมสนุกสนานไปกับทั้งสี่หนุ่ม CNBLUE ได้ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2556 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี รีบจับจองซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ทั้ง 3 ช่องทาง ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 4,500 และ 5,000 บาท … ด่วน!!! พลาดโอกาสครั้งนี้ อาจอีกนานนับปีกว่าจะได้พบกับ CNBLUE อีกครั้ง!!!

 

CNBLUE Blue Moon Concert Live In Bangkok

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com