แทมิน SHINee – นาอึน A Pink สวมบทบาทคู่รักคู่ใหม่ใน We Got Married

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทมิน SHINee – นาอึน A Pink สวมบทบาทคู่รักคู่ใหม่ใน We Got Married

แทมิน สมาชิกบอยแบนด์วง SHINee และ นาอึน จากเกิร์ลกรุ๊ป A Pink เตรียมสวมบทบาทคู่รักจำแลงคู่ใหม่ของรายการเรียลลิตี้ยอดนิยมของเกาหลี We Got Married

 

แทมิน We Got Married

 

หลังจากรายการ We Got Married ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ในซีซั่นของ กวังฮี ZE:A และ ซอนฮวา Secret ได้จบลง ล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันมาแล้วว่า คู่รักจำแลงคู่ใหม่ที่เตรียมจะมาใช้ชีวิตคู่ในรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตรายการนี้ คือสองหนุ่มสาววัยละอ่อน ลี แทมิน น้องเล็กจากวง SHINee และ ซน นาอึน สาวสดใสสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง A Pink ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากทีเดียว เนื่องจากคู่รักคู่ใหม่คู่นี้ถือเป็นคู่รักจำแลงที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์รายการ We Got Married เพราะทั้งคู่มีอายุเพียง 19-20 ปีเท่านั้น

 

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า แทมิน และ นาอึน ได้เริ่มต้นถ่ายทำรายการ We Got Married ในวันนี้(17 เม.ย.) เป็นเทปแรก โดยใช้ Seo Yeon’s House ที่เกาะเจจู คาเฟ่ชื่อดังที่เคยปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง Architecture 101 เป็นโลเกชั่นในการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่

 

สำหรับรายการ We Got Married เป็นรายการเรียลลิตี้ยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีคอนเซ็ปต์ให้เหล่าไอดอลคนดังชาย-หญิง มาจับคู่ใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคู่รักจำแลง ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีคู่รักจำแลงของรายการ We Got Married ที่ได้รับความสนใจมากมาย อาทิ นิชคุณ 2PM – วิคตอเรีย f(x), โจควอน 2AM – กาอิน Brown Eyed Girls, ยงฮวา CNBLUE – ซอฮยอน Girls’ Generation

 

nickhun victoria

นิชคุณ 2PM – วิคตอเรีย f(x)

 

jokwon gain

โจควอน 2AM – กาอิน Brown Eyed Girls

 

yonghwa seohyun

ยงฮวา CNBLUE – ซอฮยอน Girls’ Generation

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com