เยซอง Super Junior จ่อคิวรายงานตัวเข้ากรมทหาร 6 พฤษภาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เยซอง Super Junior จ่อคิวรายงานตัวเข้ากรมทหาร 6 พฤษภาคมนี้

เยซอง หนุ่มเสียงดี สมาชิกของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต วง Super Junior เตรียมเข้ารายงานตัวเพื่อเข้ารับราชการทหารในวันที่ 6 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

 

Yesung Super Junior

 

เป็นที่คอนเฟิร์มแล้วว่า สมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต วง Super Junior ที่กำลังรอจ่อคิวเข้ารายงานตัวเพื่อเข้ารับราชการทหารตามหน้าที่พลเมืองชาวเกาหลีใต้ คือ เยซอง ซึ่งทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้ยืนยันกำหนดการผ่านสื่อมวลชนเกาหลีว่า เยซอง จะไปรายงานตัวในวันที่ 6 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ หลังจากนั้นเขาจะต้องเข้ารับการฝึกพื้นฐานการเป็นทหารเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ก่อนทำหน้าที่บำเพ็ญสาธารณประโยชน์นาน 23 เดือน

 

อย่างไรก็ตาม เยซอง จะยังคงทำภารกิจตามตารางงานส่วนตัวและของ Super Junior จนกว่าจะถึงกำหนดรายงานตัว แต่ด้วยความต่อเนื่องของตารางทัวร์คอนเสิร์ต SUPER SHOW 5 ใน 4 ประเทศของอเมริกาใต้(บราซิล, อาร์เจนติน่า, ชิลี, เปรู) ที่จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนเป็นต้นไป ซึ่งส่งผลให้สมาชิกของวง Super Junior ต้องเดินทางออกนอกประเทศเป็นระยะเวลานาน ทำให้เยซองจำเป็นต้องถอนตัวในคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

นอกจากนั้น ต้นสังกัดยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เนื่องจาก เยซอง ต้องการเข้ารายงานตัวอย่างเงียบๆ ทำให้ในวันที่ 6 พฤษภาคมนั้นจะไม่มีการจัดอีเว้นท์อำลาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด.

 

 

ภาพสมาชิก Super Junior ขณะปฏิบัติภารกิจการเป็นทหาร

 

คังอิน

Kangin Super Junior

 

ฮีชอล

Heechul Super Junior

 

ลีทึก

Leetuek Super Junior

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com