โบอา พร้อมบุกไต้หวัน! เปิดคอนเสิร์ต BoA Special Live 18 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โบอา พร้อมบุกไต้หวัน! เปิดคอนเสิร์ต BoA Special Live 18 พ.ค. นี้

โบอา(BoA) นักร้องสาวเสียงดีชาวเกาหลี เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไต้หวัน พร้อมเพิ่มรอบคอนเสิร์ต BoA Special Live 2013 ~Here I am~ ในสองเมืองใหญ่ของประเทศเกาหลี

 

BoA Special Live 2013

 

SM Entertainment ต้นสังกัดของ โบอา เปิดเผยว่าหลังจากเดบิวต์มานานกว่า 13 ปี ล่าสุดนักร้องสาวก็กำลังจะเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไต้หวันเป็นครั้งแรก ในชื่อ BoA Special Live 2013 ~Here I am~ โดยมีกำหนดการแสดงในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ ณ Taiwan University Sports Arena ซึ่งโบอามีความตั้งใจและคาดหลังในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างสูง

 

นอกจากนั้น ทาง SM Entertainment ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เนื่องจากคอนเสิร์ต BoA Special Live 2013 ~Here I am~ ซึ่งเปิดฉากที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างร้อนแรงจนต้องเพิ่มรอบนั้น ล่าสุดทางต้นสังกัดจึงตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงในประเทศเกาหลีใต้อีกครั้งในอีกสองเมืองใหญ่ ทั้งที่ EXCO เมืองแทกู ในวันที่ 25 พฤษภาคม และที่ Busan Hall เมืองปูซาน ในวันที่ 1 มิถุนายนนี้.

 

BoA Special Live 2013

 

BoA Special Live 2013

 

คลิบข่าวคอนเสิร์ต BoA Special Live 2013 ~Here I am~

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com