2PM LIVE TOUR IN BANGKOK คอนเสิร์ตสุดประทับใจ-ฟินาเล่! จาก 2PM

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK คอนเสิร์ตสุดประทับใจ-ฟินาเล่! จาก 2PM

2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It

คอนเสิร์ตปิดท้ายตารางทัวร์ของไอดอลสัตว์ป่า 2PM มอบเซอร์ไพร้ส์-แฟนไทยสุดฟิน!

 

 

 

คุ้มค่าการรอคอยเกินบรรยายสำหรับ 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบง คอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) คอนเสิร์ตฮอตที่สุดแห่งปีของไอดอลระดับท็อปของเกาหลี ที่ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงอย่าง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จัดให้ฮอตเทสต์ไทยได้ฟินไปเต็มๆ ปิดท้ายตารางทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ ทูพีเอ็ม (2PM) ได้อย่างเลิศเลอเพอร์เฟกต์จริงๆ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีไปเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา

 

 

งานนี้เหล่าผู้ชมซึ่งส่วนใหญ่เป็นสาวๆ ชาวฮอตเทสต์ (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับของทูพีเอ็ม) เตรียมการมาเป็นอย่างดีทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และพร็อพที่ขนกันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร และ 2PM ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน เริ่มต้นระเบิดความมันตั้งแต่หกโมงเย็นนิดๆ แบบตะวันยังไม่ทันตกดิน เปิดตัวด้วยคอสตูมนักรบสุดเท่ในชุดหนังสีดำให้สาวๆ ได้กรี๊ดไปกันเพลง I’ll be Back ประกาศการกลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ การันตีด้วยโปรดักชั่นอลังการงานสร้าง จัดเต็มมาทั้งแสง สี เสียง เลเซอร์และเอฟเฟ็กต์ไม่อั้นตั้งแต่เพลงแรก ต่อกันด้วยเพลง Crazy ซึ่งมีแดนเซอร์สวนสนามกันออกมาพร้อมกับเอฟเฟคต์ชุดใหญ่ที่จัดมาได้เป๊ะกับการแสดง แล้วมันนัน-สต็อปด้วยเพลง I hate you ก่อนที่ไอดอลสัตว์ป่าทั้งหกจะทักทายแฟนๆ ชาวไทย ควบคำขอบคุณที่มอบให้แฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนพวกเขาในวันนี้ โดยหนุ่มๆ 2PM ไม่ลืมที่จะเปิดใจว่า พวกเขารู้สึกดีใจมากที่ได้ปิดท้ายตารางทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ประเทศไทย จากนั้น จุนเค ก็ชวนแฟนๆ ซักซ้อมท่าเต้นประกอบเพลง Give it to me ไปพร้อมๆ กัน เมื่อเห็นว่าพร้อมกันอย่างดี ทั้งหกก็สลัดแจ็คเก็ตหนังเผยให้เห็นกล้ามเนื้อแน่นๆ ในเสื้อยืดสีขาวตัวบาง ชวนแฟนๆ สนุกสนานไปกับเพลงจังหวะน่ารักๆ ทั้ง Give it to me และ Even you leave me แถมยังเซอร์วิสความใกล้ชิด ทักทายแฟนๆ อย่างไม่หวงเนื้อหวงตัว ให้ฮอตเทสต์ได้ฟินกันตั้งแต่ช่วงแรก

 

 

เข้าสู่ช่วงโซโล่โชว์เดี่ยวของแต่ละสมาชิก เริ่มที่เพลงแรกของมักเน่ตัวใหญ่ ชานซอง ที่มาในชุดแขนกุดสีดำสุดเซ็กซี่วาดลวดลายสุดเร้าใจในเพลง Love you down ได้อย่างแซบเว่อร์ โดยเฉพาะช็อตเด็ดที่เขากระชากเสื้อโชว์แผงอกขาวๆ ทำเอาสาวๆ ทั้งฮอลล์กรี๊ดกันสุดเสียงพลางโบกแท่งไฟสีม่วงกันสุดแรง แล้วต่อเนื่องไม่ให้ขาดตอนด้วยโซโล่ของหนุ่มตาหยี จุนโฮ หล่อเท่สุดๆ ด้วยแจ็คเก็ตแดงและแว่นดำสุดเก๋ ที่มาพร้อมเพลง Just Feeling นอกจากนั้นหนุ่ม จุนโฮ ยังอวดฝีมือการตีกลองอย่างเมามันท่ามกลางบรรยากาศแท่งไฟสีฟ้าที่โบกสะบัด ก่อนที่ 2PM ทั้งหกจะกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งกับเพลงฮิต Heartbeat โชว์ทุกท่วงท่าเต้นและการต่อตัวอันเป็นเอกลักษณ์อย่างไม่มีตกหล่น ต่อเนื่องกันกับเพลงฮอตไม่แพ้กัน อย่าง Again & Again ทั้งแบบออริจินัลเวอร์ชั่นผสมผสานเวอร์ชั่นอาร์แอนด์บีโชว์พลังเสียงให้ได้เคลิบเคลิ้ม และเพลงต่อมา Back 2 U ก็เรียกเสียงสกรีมจนฮอลล์แทบถล่ม เ้มื่อ 2PM จับคู่เต้นกับแดนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ วาดลวดลายใกล้ชิดจนแฟนคลับสาวๆ ต้องอิจฉาตาร้อน!

 

 

ความสนุกสนานยังคงมีมาเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง ด้วยช่วงโซโล่ของ อูยอง ที่มาพร้อมเพลงเดี่ยวของเขา Sexy Lady ท่ามกลางโปรเจคต์แท่งไฟที่ย้อมทั้งฮอลล์ให้เป็นสีเหลืองอร่าม ซึ่งหนุ่มน่ารัก อูยอง ก็ไม่ลืมโชว์ทักษะการแดนซ์ขั้นเทพอย่างเต็มพิกัด ก่อนรับช่วงต่อด้วย แทคยอน มาในมาดดี.เจ มิกซ์เพลงจังหวะเท่ It’s Time ให้สาวๆ ชาวฮอตเทสต์ได้โยกตามกันอย่างเมามัน แถมยังให้แฟนๆ มีส่วนร่วมด้วยการร้องเลียนเสียงแมวเหมียวผสมผสานไปกับเสียงดนตรีรีมิกซ์ เรียกเสียงฮาและความสนุกสนานไปได้พร้อมๆ กัน ด้านแฟนคลับเองก็โชว์โปรเจคต์เปิดแท่งไฟสีเขียวสีประจำตัวของแทคยอนอย่างสวยงาม จนเจ้าตัวยังอดไม่ได้ที่ต้องร้อง “ว้าว” และขอบคุณด้วยความซาบซึ้ง พร้อมทั้งชื่นชมฮอตเทสต์ชาวไทยว่าของเขาสุดยอดจริงๆ

 

 

หลังจากโชว์ชุดใหญ่ไปแล้ว หนุ่มๆ 2PM ก็ออกมาพูดคุยกับแฟนๆ ถึงโชว์โซโล่ของแต่ละคน หนุ่มตี๋ อูยอง บอกว่าเขารู้สึกตื่นเต้นมากตลอดเวลาที่แสดงโชว์เดี่ยวและไม่ลืมย้ำกับแฟนๆ ด้วยภาษาไทยชัดเป๊ะว่า “อยากกินหวานเย็น” ส่วน แทคยอน เผยว่าเขาตกใจกับโปรเจ็กต์ที่แฟนๆ เตรียมไว้ให้ ซึ่งหนุ่ม นิชคุณ ก็กระซิบสอนภาษาไทยเพื่อแทนความรู้สึก ก่อนที่ แทคยอน จะพูดอย่างเริงร่าว่า “จริงๆ แล้ว… ต๊กใจ!” เรียกเสียงหัวเราะขำไปสนั่นฮอลล์ จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาของเซอร์ไพรส์พิเศษสุดที่ 2PM ตั้งใจเตรียมมาเพื่อฮอตเทสต์ชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยการร้องเพลง ‘รักเธอ’ ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร แทนคำหวานที่อยากส่งตรงให้แฟนๆ อันเป็นที่รักของพวกเขาทุกคน แต่ยังไม่หมด เมื่อหกหนุ่มขอจัดภาษาไทยชุดใหญ่มาเอาใจฮอตเทสต์ไทย นำทีมด้วย แทคยอน กับประโยคเด็ด “ต๊กใจ… แล้วก็… จริงๆ ต๊กใจ!” ต่อด้วย จุนโฮ กับคำหวานพร้อมท่าส่งหัวใจ อย่าง “ฉันรักเธอ” ส่วน ชานซอง เอ่ยเป็นภาษาไทยอย่างชัดถ้อยชัดคำว่า “คุณสวยมากนะครับ” ด้าน อูยอง มาแนวอ้อนๆ ถามว่า “คุณชอบผมไหมครับ?” แต่ที่ทำเอาสาวๆ ถึงกับละลายก็คือ จุนเค ที่พูดว่า “ชอบครับ อย่าทิ้งผมนะ! รักคุณครับ!” พูดได้เต็มปากว่าหนุ่มๆ เขาทำการบ้านภาษาไทยมาอย่างหนักกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

 

 

จากนั้นหนุ่มๆ 2PM ก็นำเข้าสู่อีกหนึ่งเพลงฮิต กับ Without You ที่รีมิกซ์มาในแบบ Rock Version โดยได้ทัพแดนเซอร์มาเพิ่มพลังชาวร็อคด้วยการโบกสะบัดธงทูพีเอ็มอย่างเมามัน ฟากหกหนุ่มก็ชวนฮอตเทสต์ร็อคต่อเนื่องอีกหนึ่งเพลงด้วย Rock Version ของเพลง Don’t Stop Can’t Stop ก่อนเปลี่ยนบรรยากาศเป็นความหวานละมุน เมื่อหนุ่มๆ กลับออกมาอีกครั้งในชุดขาวหล่อวิ้งในเพลงเพราะสุดซึ้งอย่าง I Can’t ที่พวกเขาตั้งใจนำมาร้องเพื่อบอกรักแฟนๆ โดย แทคยอน ย้ำด้วยว่า “เพลงนี้ผมขอมอบให้กับทุกๆ คนที่มาชมคอนเสิร์ตในวันนี้นะครับ สำหรับพวกคุณเสมอไปครับ” พร้อมมอบตุ๊กตาหมีตัวน้อยๆ ส่งให้แฟนๆ ชาวไทยติดไม้ติดมือกันกลับบ้านเป็นของที่ระลึกสุดพิเศษกันไปด้วย

 

 

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกๆ คนรอคอยกับโซโล่ของ นิชคุณ ในเพลง Let it Rain เพลงเพราะซึ้งคลอเสียงบรรเลงเปียโนขาวที่เจ้าตัวขอยืมเจ้าของตัวจริง โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งนิชคุณเปิดใจว่าเขาแต่งเพลง Let it Rain ในช่วงที่ต้องพักงาน เพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆ ทุกคนที่ยังคงเคียงข้างเขาอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ด้านแฟนๆ เองก็โบกแท่งไฟสีแดงเจิดจ้าแทนคำสัญญาว่าจะสนับสนุนนิชคุณต่อไปอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ต่อเนื่องด้วยโชว์เดี่ยวของ จุนเค แพนด้าขาดรักที่มาในเพลง Just one night ซึ่งเพิ่งมีโอกาสได้นำมาโชว์ที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกท่ามกลางโปรเจคต์ไฟสีชมพูที่ทำให้เจ้าตัวซาบซึ้งใจจนแทบพูดไม่ออก แล้วต่อเนื่องกันกับเพลง Like Movie และ I’m your man ที่ 2PM ไม่ลืมโชว์ท่าเต้นสะบัดเนคไทสุดเท่อย่างไม่ตกหล่น จากนั้นก็แดนซ์กันยาวๆ กับเพลง Hot, เพลงฮิตแจ้งเกิด 10 – 10 และปิดท้ายด้วยเพลงที่ทำให้แฟนๆ ทั้งฮอลล์ต้องโบกมือตามจังหวะ อย่าง Hands Up

 

 

แม้ว่า 2PM จะบ๊ายบายและก้าวลงจากเวที แต่เมื่อมีเสียงของฮอตเทสต์ชาวไทยเรียกร้อง หกหนุ่มในคอสตูมเสื้อยืด-กางเกงยีนส์รีแล็กซ์ๆ ก็กลับมาเสิร์ฟความสนุกสนานแถมให้อีกชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น เพลง Life for You , I’ll be back เวอร์ชั่นร็อค และฟินาเล่ปิดเวทีด้วยเพลง Hands Up ซึ่งฮอตเทสต์ชาวไทยสร้างความประทับใจให้หกหนุ่มไปเต็มๆ ด้วยการแปรอักษรไซส์ยักษ์เป็นคำว่า “Thai Hottest LOVE 2PM” งานนี้การันตีได้ว่าเก็บความปลาบปลื้มกลับบ้านกันไปเต็มอิ่ม ทั้งศิลปินและเหล่าแฟนคลับเลยจริงๆ!

 

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบและติดใจคอนเสิร์ตดีๆ ฟินๆ ที่จัดโดย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แบบนี้ แอบกระซิบดังๆ ว่ายังมีอีกหลายงานให้ได้กรี๊ดกันอย่างต่อเนื่อง ติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent หรือใกล้ชิดกว่านั้นทางอินสตาแกรมของ ซีอีโอกึ้ง http://instagram.com/kungchalermchai/

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com