เจย์ ปาร์ค เปิดใจถึงชีวิตอันยากลำบาก หลังถอนตัวออกจาก 2PM

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ ปาร์ค เปิดใจถึงชีวิตอันยากลำบาก หลังถอนตัวออกจาก 2PM

เจย์ ปาร์ค(ปาร์ค แจบอม) เปิดเผยชีวิตอันยากลำบาก หลังถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต 2PM

 

Jay Park

 

เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ในรายการโทรทัศน์ Taxi Show ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ tvN ซึ่งมี เจย์ ปาร์ค นักร้องหนุ่มฮิพฮอพเป็นแขกรับเชิญ เมื่อพิธีกรของรายการ จุน ฮยอนมู ถามว่า “ช่วงเวลาหกเดือนหลังจากถอนตัวออกจากวง 2PM ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง” ซึ่ง เจย์ ปาร์ค ก็เปิดใจว่า “ผมใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับครอบครัวและเพื่อนๆ ครับ นอกจากนั้นผมยังมีส่วนร่วมในการแข่งขันเต้นบีบอย รวมทั้งไปทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านขายยางรถยนต์ด้วย เพราะผมอยากจะหาเลี้ยงตัวเอง ไม่อยากจะใช้เงินของพ่อ-แม่น่ะครับ ท่านเหน็ดเหนื่อยมามากแล้ว ผมไม่อยากจะเป็นภาระให้พวกท่านอีก”

 

นอกจากนั้้น เจย์ ปาร์ค ยังเปิดเผยเพิ่มเติมอย่างตรงไปตรงมาว่า “ช่วงนั้นผมไม่ได้คิดถึงการกลับมาเป็นนักร้องเลยครับ แต่เพราะผมอัพโหลดคลิบวิดีโอการร้องเพลงของผมสู่โซเชี่ยล ทำให้ได้รับการติดต่อและได้รับโอกาสในการกลับมาเป็นศิลปินอีกครั้ง”

 

อนึ่ง เจย์ ปาร์ค หรือ ปาร์ค แจบอม ได้ถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกของวง 2PM เมื่อเดือนกันยายน ปี 2552 หลังจากเขาถูกชาวเน็ตเกาหลีขุดคุ้ยว่าเคยวิพากษ์วิจารณ์ประเทศเกาหลีใต้อย่างไม่เหมาะสมเมื่อในอดีต หลังจากนั้นเขาก็หายจากวงการเพลงไปพักใหญ่ ก่อนที่ ปาร์ค แจบอม จะกลับมาถนนสายดนตรีอีกครั้งพร้อมมุ่งมั่นสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวแนวฮิพฮอพในนาม เจย์ ปาร์ค และเพิ่งออกมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ JOAH.

 

ภาพในอดีต เมื่อครั้ง แจบอม เป็นหัวหน้าวง 2PM

 

Jay Park

 

Jay Park

 

มิวสิควิดีโอเพลง JOAH ล่าสุดจาก เจย์ ปาร์ค

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com