คนมีฝันกว่า 3 พันคนร่วมออดิชั่น S.M. Entertainment Global Audition

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คนมีฝันกว่า 3 พันคนร่วมออดิชั่น S.M. Entertainment Global Audition

คนมีฝันกว่า 3 พันคนร่วมการออดิชั่นครั้งใหญ่ในประเทศไทย 2013 S.M. Entertainment Global Audition in Thailand การออดิชั่นเพื่อเฟ้นดาวเด่นจากเมืองไทยสู่เวทีระดับเอเชียและระดับโลก!!

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับงาน “2013 S.M. Entertainment Global Audition in Thailand” งานออดิชั่นครั้งยิ่งใหญ่ของค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลี S.M. Entertainment ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 30 และ วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ การันตีได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมออดิชั่นกว่า 3,000 คน “2013 S.M. Entertainment Global Audition in Thailand” ในครั้งนี้ไม่มีข้อจำกัดทางด้านเพศ อายุ หรือเชื้อชาติ และต้อนรับทุกคนที่มีฝันเข้ามาร่วมแสดงความสามารถ โดยให้ผู้ที่สนใจส่งใบสมัครผ่านทาง SM TOWN Online และทางอีเมล ซึ่งนอกจากจะมีวัยรุ่นไทยให้ความสนใจมาร่วมออดิชั่นที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยในครั้งนี้แล้ว ยังมีผู้สมัครรุ่นเล็ก และชาวต่างชาติเดินทางมาออดิชั่นที่ประเทศไทยอีกด้วย โดยมีผู้สมัครมารอออดิชั่นกันตั้งแต่ช่วงเช้าของทั้งสองวัน ทำให้บรรยากาศของการออดิชั่นเป็นไปอย่างคึกคัก การออดิชั่นที่ประเทศไทยในครั้งนี้เปิดโอกาสให้ผู้สมัครโชว์ความสามารถกันถึง 4 ประเภท ได้แก่ นักร้อง นักแสดง นายแบบ/นางแบบ และแดนเซอร์ ซึ่งแต่ละคนก็ได้งัดทักษะออกมาโชว์กันแบบเต็มที่ไม่มีใครยอมใคร โดยผู้สมัครประเภทนักร้องก็ได้ร้องเพลงแบบอะแคปเปลล่าโชว์กันแบบสดๆ ส่วนผู้สมัครประเภทแดนเซอร์ก็ได้โชว์เสต็ปสดๆตามเพลงที่คณะกกรมการได้เลือกให้ สำหรับผู้สมัครประเภทนักแสดง นายแบบ และนางแบบก็เตรียมความพร้อมเพื่อมาโชว์ความสามารถของตนเองเป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

 

คณะกรรมการที่มาร่วมตัดสินการออดิชั่นเป็นทีมแคสติ้งจากเกาหลีของค่าย S.M. Entertainment ซึ่งหากใครมีคุณสมบัติ และความสามารถเข้าตากรรมการจะมีโอกาสได้รับข้อเสนอพิเศษในการเซ็นสัญญากับทางค่าย โดยผลการออดิชั่นจะถูกส่งไปที่อีเมลของผู้สมัครหลังจากวันออดิชั่นประมาณ 1 เดือน ไม่แน่ว่างาน “2013 S.M. Entertainment Global Audition in Thailand” ในครั้งนี้ เราอาจได้เห็นดาวเด่นจากเมืองไทยไปประดับวงการบันเทิงเกาหลีก็เป็นได้!!

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com