2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : WHAT TIME IS IT แถลงข่าว พร้อมสนุกเต็มเหนี่ยวเย็นนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : WHAT TIME IS IT แถลงข่าว พร้อมสนุกเต็มเหนี่ยวเย็นนี้!

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : WHAT TIME IS IT
โฟร์ วัน วันฯ จัดแถลงข่าวอุ่นเครื่อง – 2PM ย้ำ “เจอกันนะครับ” งานนี้มีเซอร์ไพรส์เพื่อแฟนๆ ชาวไทยแน่นอน!!!

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

 

สมเป็นคอนเสิร์ตสุดฮอตแห่งปีที่ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงอย่าง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จัดให้ จัดจริง เพราะเพียงแค่เรียกน้ำย่อยกันด้วยงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบง คอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) สาวๆ ชาว ฮอตเทสต์ (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับของทูพีเอ็ม) ก็ยกพลกันมาบุกยึดทุกพื้นที่ในลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่กันแบบแน่นสนั่นไปจนถึงสะพานลอยฝั่งสยามฯ กันเลยทีเดียว

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

งานนี้หกหนุ่มสุดฮอตก็ไม่ทำให้สาวๆ ทุกคนต้องผิดหวังว่านอกจากจะพกพาความเฮฮาน่ารักมาแบบสุดพลังแล้ว มาถึงปุ๊บ อูยอง ก็หยอดคำหวานทันทีว่า “ตกใจมากเลยครับที่เห็นคนมากันเยอะขนาดนี้ ไม่คิดว่าฮอตเทสต์ไทยจะเยอะขนาดนี้ ยังกับงานคอนเสิร์ตเลยครับ ขอบคุณมากที่มาหาพวกเราในวันนี้นะครับ” และถึงกับยิ้มปลื้มปริ่มสุดฤทธิ์เมื่อสาวๆ คอนเฟิร์มเลยว่าวันพรุ่งนี้ 8 เมษายน 2556 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีจะต้องมีฮอตเทสต์ไปให้กำลังใจหนุ่มๆ ทั้งหกมากกว่านี้อีกอย่างน้อยสิบเท่าแน่นอน! แทคยอน เองก็ออกตัวแรงเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเขาเตรียมทุกอย่างมาแบบสุดพิเศษเพื่อฮอตเทสต์ชาวไทยโดยเฉพาะและจะมีที่ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น และแม้อากาศจะร้อนไม่ต่างอะไรจากความฮอตของทั้งหกหนุ่มและสาวๆ ชาวฮอตเทสต์ที่มาให้กำลังใจพวกเขา แต่สองหนุ่ม จุนเค และ ชานซอง ก็ยืนยันว่าอากาศนั้นไม่เป็นปัญหาเพราะว่าวันนี้สาวๆ ทุกคนทำให้พวกเขามีความแบบล้นใจจนลืมความร้อนกายกันไปเลยจริงๆ

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

นอกจากพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเองแล้ว ทางผู้จัดงานคือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับผู้โชคดีจากการซื้อบัตรคอนเสิร์ต 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบง คอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ขึ้นไปร่วม Hi Touch กับพวกเขาทั้งหกคนกันแบบใกล้ชิดสนิทสนมสุดๆ ซึ่งแฟนๆ เองก็จัดเต็มขนพร็อพมาแบบเป๊ะสุดๆ ทำเอาทั้งหกหนุ่มประทับใจทั้งยิ้มและหัวเราะกันด้วยความปลาบปลื้ม ปิดท้ายด้วย นิชคุณ ที่ขอรับรองเลยว่า “คอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้รับรองว่าสนุกแน่นอนนะครับ มาสร้างความประทับใจ มาสร้างรอยยิ้ม มาร้องเพลง มาเต้นด้วยกัน ขอให้ทุกคนมาร่วมสนุกกัน พวกเราทุกคนจะเต็มที่ มาเจอกันนะครับ!”

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือขอบอกว่ารอช้าไม่ได้เด็ดขาด!!! เพราะงานนี้หนุ่มๆ 2PM แอบกระซิบมาแล้วว่าพวกเขามีเซอร์ไพรส์พิเศษเป็นเพลงไทย ที่รับรองเลยว่าทุกๆ คนจะต้อง ‘อิน’ กันแบบสุดหัวใจ เตรียมตัวให้พร้อม ซ้อมร้องให้เป๊ะ แล้วไปมันส์สุดพลังกับการคัมแบ็คอีกครั้งของหกหนุ่มที่ร้อนแรงที่สุดอย่าง จุนเค (Jun K), แทคยอน (Taecyeon), อูยอง (Wooyoung), จุนโฮ (Junho), ชานซอง (Chansung) และ นิชคุณ หรเวชกุล แห่งวง 2PM ไอดอลอันดับท็อปแห่งวงการเคป็อปกับ 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบง คอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจาก ทูพีเอ็ม (2PM) ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2556 (วันหยุดชดเชยวันจักรี) เวลา 18.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ** ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 และที่หน้างาน บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 4,500 / 5,500 บาท **

 

ขนาดงานแถลงข่าวและ Hi Touch ยังจัดมาเต็มเหนี่ยวขนาดนี้ บอกได้เลยว่าคอนเสิร์ตนี้จัดเต็ม จัดหนักแน่นอน!!! ติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent หรือใกล้ชิดกว่านั้นทางอินสตาแกรมของซีอีโอผู้สร้างสรรค์โปรเจ็กต์ดีๆ เสมอมา http://instagram.com/kungchalermchai

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com