คิม คิบอม ซึ้งจนหลั่งน้ำตา! แฟนคลับไทยล้นงานแฟนมีตติ้งแสนพิเศษ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม คิบอม ซึ้งจนหลั่งน้ำตา! แฟนคลับไทยล้นงานแฟนมีตติ้งแสนพิเศษ

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok อบอวลไปด้วยความรัก
คิม คิบอม หลั่งน้ำตาซึ้งใจไปกับแฟนๆ… ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

 

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok

 

ไม่ได้มาประเทศไทยนานถึง 4 ปีเต็ม พอได้กลับมาเจอกับแฟนๆ อีกครั้งเลยทำให้ตลอด 4 วันที่อยู่ที่นี่ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยแม้แต่วันเดียว สำหรับหนุ่มน้อยเจ้าของรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์ คิม คิบอม กับการเดินทางมาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในชีวิต กับงาน 2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok ณ เซ็นทรัลเวิล์ดไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา

 

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok

 

ซึ่งบรรยากาศภายในวันงาน 2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok นั้นก็สมกับชื่อ Memory of Love เพราะอัดแน่นไปด้วยความทรงจำสุดพิเศษระหว่างคิบอมกับแฟนๆ มากมาย ทั้งความทรงจำดีๆ ในวันวาน และความทรงจำใหม่ที่จะร่วมสร้างไปกับทุกคนในวันนี้ ซึ่งแค่วันที่จัดงาน 31 มีนาคมก็เป็นวันครบรอบ 4 ปีพอดีเป๊ะที่เขาได้มาเจอกับแฟนคลับชาวไทย และงานครั้งนี้ก็เป็นงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของ คิม คิบอม และเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้คิบอมยังจับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรกในรอบหลายๆ ปี โดยเขาเลือกเพลงเท่ห์ๆ อย่าง Moon of Seoul มาเปิดงานเรียกเสียงกรี๊ดจากพลพรรคคนรักคิบอมได้อย่างถล่มทลาย และยิ่งกรี๊ดหนักกว่าเดิมเมื่อคิบอมทักทายด้วยภาษาไทยว่า “คิดถึงมากๆ” ก่อนจะมารำลึกความทรงจำในเมืองไทยว่ายังจำครั้งสุดท้ายที่มาเมื่อ 4 ปีที่แล้วได้เสมอ และเป็นความทรงจำดีๆ โดยเฉพาะแฟนๆ ที่ตามไปให้กำลังใจทุกที่ ทำให้รู้สึกอบอุ่นเพราะมีแต่คนที่คอยให้ความรัก จนทำให้คิดถึงทุกคนและอยากกลับมาเมืองไทยมากๆ เลยอยากจะขอโทษที่ไม่ได้มานานถึง 4 ปีแล้ว พร้อมทั้งสัญญาว่าจากนี้ไปจะหาโอกาสมาเมืองไทยบ่อยๆ และถ้ารู้สึกเหนื่อยเมื่อไหร่จะรีบกลับมาหาทุกคนที่ประเทศไทยทันที แถมยังหยอดว่าวันนี้ไม่ได้มาทำงานแต่มาเดทกับแฟนๆ และจะไม่มีวันลืมทุกคนที่มาในวันนี้ พร้อมกับกำชับว่าห้ามนอกใจเป็นอันขาด ไม่งั้นเขาก็จะนอกใจด้วย

 

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok

 

ต่อด้วยวีทีอาร์เบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่อง I Love Lee Tae Ri หรือ I Love Italy ซึ่งคิบอมบอกว่าเป็นบทบาทที่ชอบและยากมาก เพราะต้องกระชากวัยไปเล่นเป็นเด็กอายุ 14 ขวบ และคาแร็คเตอร์ไม่เหมือนตัวเองแม้แต่น้อยเลยต้องปรับตัวอย่างหนัก ก่อนจะเผยว่าเล่นบทดีๆ มาเยอะแล้วก็อยากจะลองเล่นบทร้ายดูสักครั้งถ้าแฟนๆ อนุญาต ซึ่งทุกคนก็ให้ไฟเขียวหนุ่มยิ้มสวยเต็มที่ คิบอมก็ตอบกลับมาให้แฟนๆ กรี๊ดสนั่นทันทีว่าเตรียมรอดูได้เลย

 

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok

 

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok

 

และก็มาถึงช่วงเวลาที่แฟนคลับทุกคนรอคอยที่จะได้ใกล้ชิดกับคิบอมในเกมส์ต่างๆ ที่มีอยู่ด้วยกันถึง 3 เกม ซึ่งแต่ละเกมก็เรียกเสียงหัวเราะและความสนุกสนานไปทั่วทั้งฮอลล์ และที่พิเศษสุดคือรางวัลสำหรับผู้ชนะนั้คือของขวัญชิ้นพิเศษจากคิมคิบอม ทั้งสมุดภาพพร้อมลายเซ็น หรือหมวกที่เขาใส่เป็นประจำอีกด้วย จากนั้นก็เบรกความสนุกสนานด้วยวีทีอาร์รวบรวมภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจและกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินทางมาประเทศไทย ก่อนที่คิบอมจะออกมาเซอร์ไพร้ส์ด้วยการร้องเพลงไทย ขอบคุณที่รักกัน ของวงโปเตโต้ ร่วมกับน้องๆ จากบ้านราชวิถี ซึ่งหนุ่มคิบอมบอกว่าถึงจะร้องยากไปนิดเพราะเป็นเพลงภาษาไทย แต่เพราะเนื้อหาที่โดนใจเลยอยากมอบเพลงนี้ให้แฟนๆ ตอบแทนความรักที่ยิ่งใหญ่ของทุกคน แต่ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสลบก็เมื่อเขาเอ่ยปากบอกว่า “จากนี้จะเทคแคร์ทุกคนเป็นอย่างดี เป็นแฟนผมนะ” แถมยังย้ำว่าไม่ได้พูดเล่นแต่เอาจริง ก่อนที่คิบอมจะถูกเซอร์ไพร้ส์กลับด้วยวีทีอาร์จากแฟนๆ ที่บอกให้สุดหล่อพระเอกของงานวันนี้รู้มาตลอด 4 ปีที่ผ่านมาว่า สำหรับแฟนคลับแล้วคิบอมนั้นมากกว่าคำว่ารัก พร้อมกับชูแผ่นป้ายโปรเจ็คที่มีข้อความว่า “We’ll promise to look after you forever” เต็มทุกพื้นที่ของฮอลล์เป็นภาพที่สวยงามและซาบซึ้งเปี่ยมไปด้วยความหมาย ทำเอาคิบอมถึงกับกลั้นน้ำตาลูกผู้ชายไว้ไม่ไหว ก่อนจะกล่าวความรู้สึกด้วยน้ำตาและเสียงที่สั่นเครือว่าซาบซึ้งมากและไม่ได้ร้องไห้แบบนี้มานานแล้ว จนต้องขอถ่ายภาพกับแฟนๆ เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ ในหัวใจของเขาและแฟนคลับ และปิดท้ายด้วยโชว์เพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง Goodbye My love (เพลงประกอบละคร I Love Lee Tae-Ri ที่คิบอมรับบทพระเอกของเรื่อง)

 

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok

 

2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok

 

จบงานไปแบบสุดประทับใจ ซึ่งก็ต้องยกยอดความดีให้ผู้จัดน้องใหม่ บริษัท คอสม่า พลัส ที่ได้ผลักดันให้เกิดกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้ให้คิบอม และแฟนคลับได้มี Memory of Love ครั้งใหม่ ที่บอกได้คำเดียวว่าแฟนคลับทั่วโลกของหนุ่มคนนี้ต้องอิจฉาแฟนๆ ชาวไทยไปอีกแสนนาน !

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

สัมภาษณ์พิเศษ คิมคิบอม ก่อนไปเจอกันงานแฟนมีทติ้ง

คิบอม เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษเพื่อแฟนๆ ชาวไทย ในแฟนมีตติ้ง อาทิตย์นี้!

คิบอม Super Junior พร้อมมอบแฟนมีตติ้งกรุ่นไอรักในไทย 31 มี.ค. นี้

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com