ยูอี After School ถอนตัวจากพิธีกร Music Bank สายฟ้าแล่บ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูอี After School ถอนตัวจากพิธีกร Music Bank สายฟ้าแล่บ!

ยูอี สมาชิกคนสวยจากเกิร์ลกรุ๊ป After School ถอนตัวจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการเพลง KBS – Music Bank สายฟ้าแล่บ เหตุตารางงานชนการโปรโมทผลงานเพลงของ After School

 

UEE Music Bank

 

วันนี้(2 เม.ย.) Pledis Entertainment ต้นสังกัดของวง After School ได้ออกมาเปิดเผยว่า ยูอี หนึ่งในสมาชิกที่ทำหน้าที่พิธีกรของรายการเพลง Music Bank ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS จำเป็นต้องถอนตัวออกจากการทำหน้าที่ดังกล่าวสายฟ้าแล่บ ด้วยสาเหตุตารางงานที่ไม่ลงตัว

 

“เดิมทีตารางงานการเป็นพิธีกรรายการ KBS – Music Bank ครั้งสุดท้ายของ ยูอี เป็นวันที่ 5 เมษายนนี้ครับ แต่ด้วยตารางงานในต่างประเทศที่มีอย่างกะทันหัน ทำให้ ยูอี ไม่สามารถทำหน้าที่นั้นได้ เธอเสียใจมากที่ต้องถอนตัวจากรายการโดยไม่ได้อำลาแฟนๆ ครับ” ตัวแทนของ Pledis Entertainment กล่าว

 

ยูอี ทำหน้าที่พิธีกรของรายการ KBS – Music Bank ร่วมกับพิธีกรชาย ลี จางวู มานานหนึ่งปีสามเดือน ซึ่ง ลี จางวู เองก็เคยเปิดเผยว่าเขาจะถอนตัวจากรายการเช่นกัน แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะในช่วงเวลาใด

 

ขณะนี้ ยูอี และเหล่าสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป After School กำลังทุ่มเทเวลาให้กับการเตรียมตัวคัมแบ็คพร้อมผลงานใหม่ ซึ่งคาดว่าจะเป็นช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้.

 

 

ภาพ ยูอี ในฐานะพิธีกร Music Bank

 

UEE Music Bank

 

 UEE Music Bank

 

UEE Music Bank

 

UEE Music Bank

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com