2PM เป็นปลื้ม! 2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK กระแสแรง!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 2PM เป็นปลื้ม! 2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK กระแสแรง!!

2PM เป็นปลื้ม ฮอตเทสต์ แห่จองบัตรคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง

กึ้ง-โฟร์ วัน วัน ชวนนับถอยหลัง พบกันแน่ 8 เมษายนนี้!!

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK

 

ร้อนแรงสมกับชื่อ ฮอตเทสต์ ซะจริงๆ!! (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ 2PM) เพราะทันทีที่มีการเปิดเผยว่า บริษัทผู้จัดอีเวนท์เกาหลีแถวหน้าของเมืองไทย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงมากฝีมืออย่าง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ พร้อมแล้วที่จะมอบช่วงเวลาร้อนแรงที่สุดของวันให้แก่ฮอตเทสต์ชาวไทยใน 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบงคอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต ทูพีเอ็ม (2PM) ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน (วันหยุดชดเชยวันจักรี) ที่จะถึงนี้ ก็เกิดกระแสตอบรับสุดร้อนแรงทันทีกับยอดจองบัตรล้นหลามตั้งแต่เปิดรอบพรีเซล ต่อเนื่องถึงรอบปกติซึ่งเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม พลังของเหล่าฮอตเทสต์ก็ไม่มีแผ่ว! พากันเลือกหาทำเลเด็ดๆ มุมมองโดนๆ เพื่อเตรียมตัวร่วมบันทึกความทรงจำสุดประทับใจในคอนเสิร์ตส่งท้ายตารางเอเชียทัวร์ของหกหนุ่ม 2PM ครั้งนี้กันอย่างคึกคักจริงๆ

 

 

งานนี้นอกจากซีอีโอ กึ้ง–เฉลิมชัย แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะยิ้มแก้มปริเพราะเสิร์ฟโปรเจ็กต์ได้ถูกใจแฟนคลับไทยอีกครั้งแล้ว ฟากหกหนุ่ม 2PM คือ จุนเค (Jun. K), แทคยอน (Taecyeon), อูยอง (Wooyoung), จุนโฮ (Junho), ชานซอง (Chansung) และ นิชคุณ หรเวชกุล ก็ยังเป็นปลื้มสุดๆ กับแรงสนับสนุนของแฟนๆ ที่มีให้ ขอส่งตรงคลิปวิดีโอแทนคำขอบคุณมาให้ฮอตเทสต์ชาวไทยได้อุ่นเครื่องก่อนจะบินลัดฟ้ามาเจอกันเต็มๆ ในคอนเสิร์ตวันที่ 8 เม.ย.นี้ด้วยว่า…

 

“สวัสดีครับ Hottest ที่น่ารักของพวกเราทุกๆคน และแล้ววันนี้ก็ใกล้จะมาถึง… เหลืออีกอาทิตย์นึงกับคอนเสิร์ตของพวกเรานะครับ พวกเรารอไม่ไหวแล้วละครับที่จะได้มาเจอกับ Hottest ของพวกเราที่เมืองไทยนะครับผม แต่ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่าอะไร? ต้องถามแทคครับ… What the name of the concert? (แทคยอน) WHAT TIME IS IT LIVE TOUR IN BANGKOK ครับผม!!! วันที่ 8 เมษานี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เดี๋ยวเราไปเจอกัน… ขอบคุณครับ”

 

 

หนุ่มๆ 2PM ออกปากชวนด้วยตัวเองขนาดนี้! ใครยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือคงรอช้าไม่ได้แล้ว!! เตรียมนับถอยหลัง แล้วไปมันต้อนรับการคัมแบ็คอีกครั้งของหกหนุ่มสุดฮอตไอดอลอันดับท็อปแห่งวงการ K-POP กับ 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบง คอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจาก ทูพีเอ็ม (2PM) ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2556 (วันหยุดชดเชยวันจักรี) เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ** จำหน่ายบัตรทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 4,500 และ 5,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษรับ Official Poster สำหรับบัตรทุกที่นั่งทุกราคา และลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมงาน Hi Touch with 2PM ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2556 ** ติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent หรือตามติดใกล้ชิดเข้าไปอีกที่อินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com