ยูชอน JYJ พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ บนเวทีโตเกียวโดม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูชอน JYJ พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ บนเวทีโตเกียวโดม

ปาร์ค ยูชอน สมาชิกวง JYJ(เจวายเจ) เตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ลเซอร์ไพร้ส์ที่เขาแต่งด้วยตัวเอง บนเวทีคอนเสิร์ตของ JYJ ณ โตเกียวโดม

 

ยูชอน JYJ

 

วันนี้(1 เม.ย.) C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของวง JYJ ได้เปิดเผยว่า “ปาร์ค ยูชอน จะเปิดตัวเพลงใหม่ที่เขาแสดงความสามารถในการประพันธ์ขึ้นด้วยตัวเองในคอนเสิร์ตของ JYJ ที่กำลังจะเกิดขึ้นครับ ก่อนหน้านี้สมาชิกคนอื่นๆ ของ JYJ ต่างทยอยมีผลงานโซโล่อัลบั้มของตัวเอง แต่สำหรับยูชอนเขากลับต้องทุ่มเทเวลาให้กับผลงานละคร ล่าสุดยูชอนเลยตัดสินใจจะเปิดตัวเพลงใหม่ของเขาบนเวทีที่โตเกียวโดมครับ”

 

โดยซิงเกิ้ลเดี่ยวของ ปาร์ค ยูชอน ซึ่งมีชื่อว่า ‘I Walk Through Spring with Her’ ที่กำลังจะเปิดตัวนั้น เป็นบทเพลงแนวบริท-ป๊อบ ซึ่งสื่อความหมายถึงชายหนุ่มที่กำลังตกหลุมรัก ซึ่งนักร้องหนุ่มเผยว่า “ผมกำลังจะมีโอกาสได้กลับไปพบกับแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นที่โตเกียวโดมอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้พบกันมาแสนนาน ที่ผ่านมาพวกเราต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมามากมาย แต่ในที่สุดเราก็กำลังจะได้กลับมาพบกันอีกครั้งด้วยรอยยิ้มแล้วนะครับ ผมต้องการให้เพลงนี้เป็นของขวัญแก่ทุกคน และอธิบายความหวังในการเริ่มต้นใหม่ของพวกเรา ผมเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองจากส่วนลึกของจิตใจครับ”

 

อนึ่ง คอนเสิร์ต 2013 JYJ Concert in Tokyo Dome – The Return of the JYJ กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 2-4 เมษายนนี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com