จงฮยอน SHINee ประสบอุบัติเหตุรถชน! ต้นสังกัดเผยบาดเจ็บแค่เล็กน้อย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จงฮยอน SHINee ประสบอุบัติเหตุรถชน! ต้นสังกัดเผยบาดเจ็บแค่เล็กน้อย

จงฮยอน สมาชิกหนุ่มจากบอยแบนด์ K-POP วง SHINee ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

จงฮยอน SHINee

 

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(1 เม.ย.) SM Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์วง SHINee เปิดเผยกับสื่อมวลชนเกาหลีว่า จงฮยอน หนึ่งในสมาชิกของวง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เบื้องต้นเขาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเช้ามืด ขณะที่ จงฮยอน SHINee กำลังขับรถยนต์ส่วนตัวเพื่อเดินทางจากบ้านกลับสู่หอพัก โดยอุบัติเหตุเกิดขึ้นเนื่องจากเขาขับรถชนที่กั้นถนนบริเวณเชิงสะพานดงโฮ ทำให้ต้องนำตัว จงฮยอน เข้าสู่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลใกล้เคียง

 

ตัวแทนของ SM Entertainment เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมผ่านการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า “จงฮยอนประสบอุบัติเหตุขณะที่เขาขับรถกลับจากการไปเยี่ยมครอบครัวที่บ้านเพื่อกลับสู่หอพักครับ เบื้องต้นจงฮยอนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณจมูก ทำให้เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลครับ” ด้านกิจกรรมการโปรโมทผลงานเพลงของวง SHINee ซึ่งกำลังดำเนินอยู่ในช่วงนี้ ทางทีมงานให้คำตอบว่า “ทางบริษัทยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้้ว่าตารางงานของ SHINee ในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ครับ อย่างไรก็ตาม เราจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของจงฮยอนเป็นอย่างแรกแน่นอนครับ”.

 

 

[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]

 

SHINee SHINee อวดท่้าเต้น ‘ผีดิบ’ ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Why So Serious?

SHINee SHINee สวมมาดผีดิบนักรัก โปรโมทเพลงใหม่ Why So Serious?

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com