Super Joint Concert in Thailand จุใจสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของคอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Super Joint Concert in Thailand จุใจสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของคอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลี

Super Joint Concert in Thailand คอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลีจาก TV Direct ผู้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ได้อย่างยิ่งใหญ่เหมือนที่เคยประกาศไว้ตั้งแต่ต้น เต็มอิ่มจุใจกว่า 4 ชั่วโมงเต็ม ศิลปินทั้งไทย-เกาหลี จัดเต็มชุดใหญ่ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

 

 

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา(30 มีนาคม) ณ ราชมังคลากีฬาสถาน คึกคักด้วยเหล่าสาวกศิลปินไทยและเกาหลี เมื่อคอนเสิร์ต เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand รวมพลศิลปินระดับแถวหน้าทั้งจากแดนสยามและแดนโสมมาระเบิดความมันอย่างยิ่งใหญ่ เริ่มต้นอย่างเป็นทางการ ด้วยพิธีกรหลักของงาน คิม จง กุ๊ก ที่ขึ้นเวทีกล่าวต้อนรับทุกคนเข้าสู่คอนเสิร์ต พร้อมเชิญศิลปินทุกวงที่จะขึ้นโชว์ในวันนี้ชักแถวขึ้นมาบนเวที เปิดงานเรียกเสียงกรี๊ดตั้งแต่ช็อตแรก และชวนให้น่าติดตามดูคอนเสิร์ตของศิลปินทุกคนอย่างใจจดใจจ่อ…

 

 

 

 

ศิลปินที่ขึ้นโชว์ประเดิมเป็นวงแรก ได้แก่ ห้าหนุ่มสุดสดใสจากฝั่งเกาหลี วง B1A4 ที่ขนเพลงฮิตน่ารักๆ มาโชว์จุใจถึง 5 เพลง โดยเฉพาะเพลง Beautiful Target, Baby Good Night และ OK ที่ชวนให้เหล่า BANA(ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ร้องและสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน แถมยังมีช่วงพิเศษที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ส่งคำถามสัมภาษณ์ถึงหนุ่มๆ สร้างสีสันและเสียงหัวเราะได้อย่างเต็มเปี่ยม สลับด้วยศิลปินไทยเพิ่มดีกรีความมันกันด้วยฮิพฮอพตัวพ่อ ไทเทเนี่ยม ซึ่งขนทั้งวงดนตรีชุดใหญ่และแดนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่มายกระดับความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องถึง 8 เพลง อย่าง ทะลึ่ง, หลงเลย, ยักไหล่ ก่อนที่ คิม จง กุ๊ก จะควงคู่พิธีกรสาวของงาน อย่าง ซันนี่ แห่ง Girls’ Generation ออกมาพูดคุยถึงความพิเศษอีกมากมายซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ต Super Joint ครั้งนี้เท่านั้น แล้วส่งต่อเข้าโชว์ถัดไป กับ VICTOR วงน้องใหม่หลายสัญชาติ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหนุ่มกล้ามโต บี้ KPN ที่ร่วมเป็นสมาชิกของ VICTOR กับความพิเศษที่พวกเขาเปิดตัวโชว์แรกอย่างสุดยิ่งใหญ่ ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับทั่วราชมังคลาฯ ทีเดียว

 

 

 

ความสนุกยังคงเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง ด้วยบอยแบนด์มาแรงที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสาวๆ ได้อย่างมหาศาล กับหกหนุ่ม EXO-M ที่ขนเพลงมาโชว์ถึง 5 เพลง ไม่ว่าจะเป็น MAMA, History รวมถึงไฮไลท์สุดพิเศษจากโชว์ในเพลงช้าซึ้ง อย่าง Angel ที่ทั้งหกหนุ่มได้ร้องเพลงท่ามกลางภาพเหล่าแฟนคลับซึ่งเปรียบเสมือนนางฟ้าของพวกเขา จากนั้นถึงเวลารุ่นใหญ่ของไทยได้โชว์ฝีมือ กับ Groove Riders นำทีมโดยนักร้องนำ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มาพร้อมสมาชิกครบเซ็ต เปิดโชว์ด้วยอินโทรซึ่งผสมผสานเพลงไทยและเกาหลี อย่าง Gangnam Style มารีมิกซ์กับเพลงฮิตของ Groove Riders อย่าง Hormone เรียกความคึกคักอย่างเต็มที่ พร้อมเสิร์ฟเพลงเพราะต่อเนื่องถึง 5 เพลง ส่งอารมณ์ให้แฟนๆ ได้โยกและร้องตามอย่างสนุกสนาน

 

 

 

จากนั้นได้เวลาของหนุ่มๆ Teen Top ที่โชว์สเต็ปแดนซ์อย่างแข็งแกร่งกับเพลงฮิตของพวกเขาถึง 5 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็น เพลง Crazy, To You และชวนให้แฟนเพลงทั่วสนามยกมือโบกสะบัดไปพร้อมกัน ด้วยท่าเต้นเก๋ๆ จากเพลง Miss Right ก่อนจะส่งเวทีต่อให้หนุ่มโรแมนติก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่ครั้งนี้เขาขอจัดเต็ม เพราะนอกจากจะมาพร้อมเปียโนคู่กายแล้ว โต๋ยังมอบโชว์สุดอลังด้วยวงดนตรีฟูลแบนด์ ใส่สุดอารมณ์ตั้งแต่เพลงแรกถึงเพลงสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็น กั๊ก, มั้ง และ รักเธอ พร้อมยังมีไฮไลท์เด็ด สอดคล้องคอนเซ็ปต์คอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลี ด้วยเพลง One Man ที่หนุ่มโต๋แสดงฝีมือเดี่ยวเปียโนอย่างสุดไพเราะ พร้อมชวน คิม จง กุ๊ก มาอวดเสียงร้องหวานๆ ให้แฟนๆ ได้เคลิบเคลิ้ม ก่อนส่งท้ายช่วงนี้ด้วยการร้องท่อนฮุคของเพลง รักเธอ ที่พิธีกร จง กุ๊ก ซุ่มซ้อมมาเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ เสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นเลยทีเดียว

 

 

 

ปิดท้ายเวทีด้วยเกิร์ลกรุ๊ปที่ทุกคนรอคอย กับเก้าสาว Girls’ Generation ที่ขนเพลงแดนซ์มาปลุกให้ทุกคนร่วมสนุกไปพร้อมๆ กัน เริ่มต้นตั้งแต่เพลง Genie, The Boy รวมถึงเพลงใหม่ล่าสุดที่สาวๆ นำมาโชว์ที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก อย่าง Dancing Queen และ I Got A Boy ที่เหล่าโซวอน(ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ต่างหยิบดาบแสงสีชมพูมาโบกสะบัด พร้อมสร้างความประทับใจด้วยการแปรตัวอักษรบนแสตนด์โปรเจ็ค เป็นคำว่า “A Yo GG” ได้อย่างสุดสวยงาม ถือเป็นโชว์ปิดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ และปิดเวทีคอนเสิร์ต เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand อย่างสมบูรณ์แบบ โดยงานนี้นอกจากที่คนไทยจะได้ดูโชว์สดๆ แล้ว ยังมีการนำเทปบันทึกภาพไปฉายทางช่อง JTBC ที่เกาหลีให้ได้เห็นศักยภาพของศิลปินไทยอีกต่างหาก… การันตีว่า เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand ถือเป็นคอนเสิร์ตกระชับมิตรไทย-เกาหลีสมราคาอย่างแท้จริง!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com