Super Joint ส่งตัวแทนศิลปินไทย-เกาหลี คอนเฟิร์มพร้อมแสดงคอนเสิร์ตสุดอลังการ เย็นนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Super Joint ส่งตัวแทนศิลปินไทย-เกาหลี คอนเฟิร์มพร้อมแสดงคอนเสิร์ตสุดอลังการ เย็นนี้

Super Joint Concert in Thailand พร้อมแล้ว! เตรียมจัดมหกรรมคอนเสิร์ตกระชับมิตรสองเชื้อชาติ ศิลปินไทยชั้นนำ Groove Rider(กรู๊ฟไรเดอร์ส), Thaitanium(ไทยเทเนี่ยม) และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นำทีมตัวแทนศิลปิน K-POP วง EXO-M(เอ็กโซ-เอ็ม), B1A4(บีวันเอโฟร์) และ VICTOR(วิคเตอร์) แถลงข่าวคอนเฟิร์มความพร้อม วานนี้

 

Super Joint

 

Super Joint

 

Super Joint

 

เมื่อช่วงบ่ายวานนี้(29 มี.ค.) บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวยืนยันความพร้อมเต็มร้อยของคอนเสิร์ต เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand ขึ้น ณ โรงแรม เดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ศรีนครินทร์ โดยผู้บริหารและเหล่าสปอนเซอร์ผู้เกี่ยวข้องนำทัพศิลปิน ได้แก่ Groove Rider(กรู๊ฟไรเดอร์ส), Thaitanium(ไทเทเนี่ยม), โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, EXO-M(เอ็กโซ-เอ็ม), B1A4(บีวันเอโฟร์) และ VICTOR(วิคเตอร์) เข้าร่วมแถลงข่าวอย่างคึกคัก ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนและเหล่าแฟนคลับที่มากันอย่างล้นหลาม ซึ่งช่วงหนึ่งตัวแทนศิลปินยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงการแสดงสุดพิเศษที่กำลังจะขึ้น…

 

 

 

จินยอง B1A4 : “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้มาร่วมเวทีคอนเสิร์ตกับศิลปินมากหน้าหลายตา และดีใจที่ได้มีโอกาสเผยแพร่เพลงแนว K-POP ให้แฟนเพลงชาวไทยได้รู้จัก สัญญาว่าพวกเรา B1A4 จะเตรียมการแสดงที่สุดยอดมาให้แฟนๆ ทุกคนได้ร่วมสนุกด้วยกันอย่างเต็มที่แน่นอนครับ”

 

 

เฉิน EXO-M : “ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณที่ให้ EXO-M ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้นะครับ ปกติพวกเราจะทำกิจกรรมที่ประเทศจีน แต่ว่าคราวนี้ได้มาแสดงที่ประเทศไทยพร้อมกับศิลปินเกาหลีคนอื่นๆ ก็รู้สึกดีใจมากครับ และพวกเราจะแสดงให้เต็มที่ โดยผมเตรียมเพลงบัลลาดสุดพิเศษไว้ด้วย หวังว่าทุกคนจะไปดูคอนเสิร์ตและสนุกไปกับการแสดงที่พวกเราเตรียมไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

 

ซิ่วหมิน EXO-M : “เนื่องจากเราสองคนเป็นชาวเกาหลีเลยได้ขึ้นมาเป็นตัวแทนในการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ และขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ชาวจีนที่นั่งอยู่ข้างล่าง(ผายมือไปทางเพื่อนร่วมวง) ขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี โดยเฉพาะแฟนคลับที่ไปรอพวกเราที่สนามบิน ซึ่งพวกผมต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้ออกไปพบนะครับ”

 

 

อิน VICTOR : “รู้สึกยินดีอย่างมากครับที่ได้มีส่วนร่วมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้กับศิลปินทุกๆ ท่าน สำหรับคอนเสิร์ต Super Joint ครั้งนี้ถือเป็นการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา พวกเราจึงเตรียมการแสดงที่สนุกสนานเอาไว้ อยากให้แฟนๆ ทุกคนมาร่วมสนุกกับพวกเราด้วยนะครับ”

 

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ : “เป็นเกียรติอย่างมากครับที่จะได้ขึ้นโชว์ในงานนี้ ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเราเป็นเจ้าบ้าน จะได้มีการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน โดยผมได้เตรียมเพลงมาโชว์ถึง 6 เพลง พร้อมวางโปรดักชั่นโชว์แบบคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ รวมทั้งยังมีเพลงที่ผมจะแจมกับศิลปินเกาหลีด้วย ขอเชิญชวนแฟนเพลงชาวไทยทุกคนที่ชื่นชอบทั้งศิลปินเกาหลีและศิลปินไทยมาร่วมให้กำลังใจเราในคอนเสิร์ตด้วยนะครับ เพราะถือว่านานๆ ครั้งจริงๆ ที่จะได้มีโอกาสเห็นศิลปินไทย-เกาหลีได้แจมกันแบบนี้”

 

Super Joint

 

ขันเงิน Thaitanium : “รู้สึกตื่นเต้นครับที่จะได้ขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ขนาดนี้ และยังดีใจที่ได้เป็นหนึ่งในตัวแทนของศิลปินไทยที่ได้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตนี้ด้วย วงของเราได้อิมพอร์ตวงแบ็คอัพจากอเมริกาและยุโรปมาร่วมแจมเป็นครั้งแรกในงานนี้ เตรียมทีมแดนเซอร์ แถมยังคิดโชว์พิเศษขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะด้วย ซึ่งจะแสดงเป็นพิเศษที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น รับรองว่าเป็นโชว์ที่ไม่ซ้ำที่ไหนแน่นอนครับ”

 

 

บุรินทร์ Groove Rider : “สำหรับความพิเศษอย่างแรกของ Groove Rider คือ นี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน เพราะพวกเราไม่ได้รวมตัวกันมาประมาณสองปีครึ่งแล้ว นอกจากนั้นยังได้เล่นในสถานที่ใหญ่โต อย่าง ราชมังคลาฯ ซึ่งจุคนดูได้เป็นหมื่นคน รับรองได้ว่าพวกเราจะจัดเต็ม มีแดนเซอร์และแสงสีเสียงเต็มที่ ยังไงก็ฝากให้มาสนุกด้วยกันให้เต็มที่นะครับ”

 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตกระชับมิตรระหว่างไทย-เกาหลีสุดยิ่งใหญ่ เถ้าแก่น้อย Presents Super Joint Concert in Thailand จากการนำศิลปินนักร้องชื่อดังจากประเทศเกาหลี อย่าง Girls’ Generation (SNSD, เกิร์ลสเจเนเรชั่น) , EXO-M(เอ็กโซ-เอ็ม), B1A4(บีวันเอโฟร์),Teentop(ทีนท็อป) ขึ้นแสดงบนเวทีเดียวกับศิลปินนักร้องคุณภาพของประเทศไทย ได้แก่ Groove Rider(กรู๊ฟไรเดอร์ส), Thaitanium(ไทเทเนี่ยม) และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสนุกแบบเต็มอิ่มจุใจกว่า 4 ชั่วโมง ร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความเป็นที่สุดได้ในวันที่ 30 มีนาคม นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 18.00-22.00น. บัตรราคา : 6000 /4500 /2500 /1500 และ 900 บาท โดยผู้ที่ยังไม่มีบัตรสามารถไปซื้อบัตรได้ที่หน้างานบริเวณบูธของ Thaiticketmajor ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไป.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com