2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE IN BANGKOK เปิดจองบัตร 6 เมษายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE IN BANGKOK เปิดจองบัตร 6 เมษายนนี้

2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE IN BANGKOK

กึ้ง-เฉลิมชัย พูดจริงทำจริง! ลุยต่อทันใจกับคอนเสิร์ต ซีเอ็นบลู
โฟร์ วัน วันฯ ชวนบอยซ์ไทยเริ่มจองบัตรตั้งแต่ 6 เม.ย.นี้เป็นต้นไป

 

2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE IN BANGKOK

 

ในยุคซึ่งของดีเท่านั้นที่จะอยู่รอด ยังมีอีกองค์ประกอบสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม นั่นคือลองว่าใครได้ลั่นวาจาแล้วไม่ลงมือทำจริง คงไร้ซึ่งคนเชื่อถือหรือเสียงชื่นชมเป็นแน่!!… แต่สำหรับผู้บริหารหนุ่มไฟแรงคนนี้ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเป็นบุคคลตัวอย่างของการพูดแล้วทำจริงไม่ทิ้งให้แฟนคลับเกาหลีรอเก้อ เพราะแม้ว่าจะเพิ่งแถลงข่าวเปิดตัว 3 โปรเจ็กต์คอนเสิร์ตใหญ่ไปหมาดๆ แถมกำลังเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายเตรียมระเบิดความมันส์กับไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบงคอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ในวันที่ 8 เมษายนนี้เพื่อเหล่าฮอตเทสต์แฟนคลับ ทูพีเอ็ม (2PM) ก็ยังประกาศตัดริบบิ้นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตต่อเนื่องทันทีเพื่อบอยซ์ไทยแฟนคลับของ ซีเอ็นบลู (CNBLUE) กับทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2013 ซีเอ็นบลู บลู มูน คอนเสิร์ต ไลฟ์ อิน แบงคอก (2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE IN BANGKOK) ซึ่งมีกำหนดแสดงในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2556 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE IN BANGKOK

 

โดย กึ้ง-เฉลิมชัย CEO คนเก่งแห่ง โฟร์ วัน วันฯ เปิดเผยว่า “วันนี้มีข่าวดีมาฝากแฟนๆ ของสี่หนุ่มร็อกแบนด์เจ้าเสน่ห์ แห่งวง CNBLUE หลังจากที่ไม่ได้มาเยือนเมืองไทยนานกว่า 1 ปีเต็ม ตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมามอบการแสดงสดสุดมันส์ในแบบฉบับของไอดอลเกาหลีที่เป็นนักดนตรีเต็มตัว กับทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE IN BANGKOK และตามที่ผมได้เรียนให้ทราบไปแล้วก่อนหน้านี้ว่ากำหนดวันแสดงคือเสาร์ที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดทีมงาน โฟร์ วัน วันฯ ก็พร้อมแล้วนะครับที่จะเปิดให้แฟนๆ ได้เริ่มจองบัตรกันทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 เมษายนนี้เป็นต้นไป ใครที่คิดถึงและชื่นชอบสี่หนุ่มหน้าตาดีฝีมือเยี่ยมกลุ่มนี้ต้องไม่พลาดนะครับ ถึงแม้พวกเขาจะไม่บอยแบนด์ที่ถนัดทางด้านการเต้นเหมือนศิลปินเคป๊อบวงอื่นๆ แต่รับรองเลยว่าลีลาการเล่นดนตรีแบบไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์ (การแสดงสด) ของ CNBLUE นั้นก็สุดมันส์ไม่แพ้ใครเลยครับ”

 

เหล่าสาวกของสี่หนุ่ม จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) ร้องนำและกีตาร์, ลีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) ร้องนำและกีตาร์, ลีจองชิน (Lee Jung Shin) เบส และ คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) กลอง อย่าลืมไปอุดหนุนบัตรคอนเสิร์ตเพื่อต้อนรับการกลับมาประเทศไทยอีกครั้งของ ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ในทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2013 ซีเอ็นบลู บลู มูน คอนเสิร์ต ไลฟ์ อิน แบงคอก (2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE IN BANGKOK) วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี **จับจองบัตรกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน เป็นต้นไปที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 4,500 และ 5,000 บาท **ติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent หรืออัพเดตทุกเรื่องราวก่อนใครได้ที่อินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com