คิบอม เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษเพื่อแฟนๆ ชาวไทย ในแฟนมีตติ้ง อาทิตย์นี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิบอม เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษเพื่อแฟนๆ ชาวไทย ในแฟนมีตติ้ง อาทิตย์นี้!

คิมคิบอม เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ใน
2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok
แฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย อาทิตย์นี้แน่นอน!

 

2013 Kim Kibum Memory Of Love Fan Meeting In Bangkok

 

การันตีได้ถึงความคิดถึงที่แฟนคลับชาวไทยมีต่อ คิมคิบอม หนุ่มน่ารักยิ้มเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี เมื่องานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกอย่าง 2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok กิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดอบอุ่นของนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแฟนคลับในประเทศไทย ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจนยอดการจองบัตรทะยานแรงอย่างต่อเนื่องทำเอาบัตรบางโซนได้ sold out ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยกระแสแห่งความรักและการตอบรับอย่างอบอุ่นครั้งนี้เอง ชายหนุ่มเจ้าของงาน คิมคิบอม จึงได้เตรียมเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆชาวไทย ที่เจ้าตัวรับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนและได้เตรียมมาเพื่อเวทีนี้เท่านั้น ขอบอกว่าทุกคนจะต้องปลื้มแบบสุดๆกับความน่ารักของหนุ่มคนนี้!

 

2013 Kim Kibum Memory Of Love Fan Meeting In Bangkok

 

พบกันในวันอาทิตย์นี้ (31 มีนาคม 2556) เวลา17.00น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,500 และ 5,000 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้แก่ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี

 

โค้งสุดท้ายแล้ว! รีบอัพเดทพื้นที่ว่างและจับจองบัตรเพื่อร่วมบันทึกความประทับใจได้ทาง บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, www.thaiticketmajor.com และ TTM CALL CENTER 02-262-3456 ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางหน้าเฟสบุ๊คhttp://www.facebook.com/KimkibumBKK และ Twitter: @CosmaPlusTH

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com