จุนฮยอง – คูฮารา ปิดฉากคู่รักไอดอล ด้วยเหตุผลยอดฮิต “ไม่มีเวลาให้กัน”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนฮยอง – คูฮารา ปิดฉากคู่รักไอดอล ด้วยเหตุผลยอดฮิต “ไม่มีเวลาให้กัน”

ต้นสังกัดยืนยัน จุนฮยอง แร๊พเปอร์มากความสามารถของวง B2ST และ คู ฮารา สมาชิกสาวร่างบางจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA ปิดฉากคู่รักไอดอล เหลือเพียงสถานะเพื่อนสนิทให้กันเท่านั้น ด้วยเหตุผลยอดฮิต “ไม่มีเวลาให้กัน”

 

JunHyung hara

 

หลังถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ฉันท์คู่รัก ระหว่าง ยง จุนฮยอง วง B2ST และ คู ฮารา วง KARA ว่ากำลังระหองระแหง เนื่องจากทั้งคู่ unfollow ทวิตเตอร์ส่วนตัวซึ่งกันและกัน รวมทั้ง จุนฮยอง ยังเคยอัพโหลดภาพถ่ายและข้อความที่ดูเศร้าสร้อยจนเป็นที่น่าสังเกต ล่าสุดเป็นที่ยืนยันจากต้นสังกัดของทั้งสองศิลปินแล้วว่า ความรักระหว่าง จุนฮยอง และ คู ฮารา เดินมาสุดทางแล้ว

 

DSP Media ต้นสังกัดของวง KARA เปิดเผยว่า “ด้วยตารางงานที่ยุ่งเหยิงของทั้งคู่ รวมทั้งขณะนี้วง KARA เองก็ต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นเพื่อโปรโมทงานเพลงที่นั่น ทำให้จุนฮยองและคูฮาราแทบไม่มีโอกาสได้พบกันเลย ในที่สุดพวกเขาจึงตัดสินใจลดความสัมพันธ์เหลือเพียงการเป็นเพื่อนร่วมวงการกันเท่านั้นครับ”

 

ฟาก Cube Entertainment ต้นสังกัดของวง B2ST ก็ให้ความเห็นไปในทิศทางเดียวกัน “จุนฮยองและคูฮาราเลิกกันจริงครับ ตอนนี้ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้นครับ”

 

อนึ่ง ยง จุนฮยอง และ คู ฮารา เปิดเผยการคบหากันต่อสาธารณชนหลังจากถูกปาปาราซซี่เก็บภาพการเดทของทั้งคู่ได้ในเดือนมิถุนายน ปี 2011.

 

ภาพอดีตอันหวานชื่น

 

JunHyung hara

 

JunHyung hara

 

JunHyung hara

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com