จางกึนซอก สุดอึด! รถชนพังยับก่อนบินมาไทย เพิ่งเช็คร่างกายวานนี้!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จางกึนซอก สุดอึด! รถชนพังยับก่อนบินมาไทย เพิ่งเช็คร่างกายวานนี้!!

จางกึนซอก อึดสุดๆ หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนกลางทางด่วนจนรถพังยับก่อนบินมาเมืองไทยเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ล่าสุดเขาเพิ่งบินกลับไปตรวจสุขภาพที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมานี้เอง

 

จางกึนซอก

 

หลังจากเมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม จางกึนซอก ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักเนื่องจากยางล้อหน้าระเบิด จนทำให้รถยนต์สปอร์ตส่วนตัวของเขาพุ่งชนท้ายรถบัสโดยสารอย่างแรง โดยเหตุเกิดบริเวณทางด่วนอินชอน ขณะที่เขากำลังขับรถเพื่อมาสนามบินนานาชาติอินชอนเพื่อเดินทางไปจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย แม้สภาพรถจะพังยับ แต่เคราะห์ดีที่ผู้โดยสารและคู่กรณีต่างปลอดภัย ฟาก จางกึนซอก นั้นบาดเจ็บเล็กน้อย แต่เนื่องจากตารางงานที่รัดตัว ทำให้เขารีบเร่งออกเดินทางมายังประเทศไทยโดยไม่เข้ารับการตรวจร่างกาย ทำเอาแฟนคลับต่างเป็นห่วงอย่างมาก

 

ล่าสุด จางกึนซอก ได้คลายความกังวลให้กับเหล่าแฟนคลับด้วยการเผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “เลิกเป็นห่วงได้แล้วนะครับ เมื่อเช้าผมไปทัวร์โรงพยาบาลมาแล้วละ ร่างกายผมไม่มีปัญหาอะไรเลย!” ด้านต้นสังกัดของศิลปินหนุ่มเองก็ได้ยืนยันเช่นกัน “เมื่อเช้าของวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา จางกึนซอก ได้เข้ารับการตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้วครับ แม้จะยังไม่ได้รับผลการตรวจอย่างเป็นทางการ แต่เบื้องต้นร่างกายของเขาสมบูรณ์ปลอดภัยดีครับ”

 

อนึ่ง จางกึนซอก เดินทางมาจัดคอนเสิร์ต 2013 JANG KEUN SUK TEAM H PARTY IN THAILAND ” I JUST WANNA HAVE FUN ” ที่ประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

2013 JANG KEUN SUK TEAM H PARTY IN THAILAND ชวนแฟนคลับแดนซ์กระจาย!!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com