Super Joint Concert จัดแน่! ดึง คิม จองกุ๊ก เสริมทัพความสนุก!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Super Joint Concert จัดแน่! ดึง คิม จองกุ๊ก เสริมทัพความสนุก!

Super Joint Concert in Thailand จัดแน่ตามกำหนดเดิม!
เสริมทัพด้วยแขกรับเชิญพิเศษ คิม จอง กุ๊ก แห่งรายการทีวีชื่อดัง Running Man

 

Super Joint Concert in Thailand

 

หลังจากมีกระแสข่าวลือแพร่สะพัดในโลกออนไลน์ถึงการยกเลิกคอนเสิร์ต Super Joint Concert in Thailand(ซูปเปอร์ จ็อยซ์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์) ส่งผลให้ผู้ที่เตรียมตัวพร้อมชมคอนเสิร์ตต้องใจหายที่อดจะได้เจอศิลปินในดวงใจ งานนี้ร้อนถึงบอสใหญ่ คุณทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tv Direct ที่ต้องรีบออกมาชี้แจงให้ทุกคนได้สบายใจถึงความพร้อมในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยถ่ายคลิปยืนยันส่งจากราชมังคลากีฬาสถาน ให้ทุกคนได้เห็นด้วยตาว่ามีการเซ็ตเวทีแล้ว โดยคุณทรงพลยังได้ฝากข้อความถึงทุกคนที่ซื้อบัตรไปแล้วได้สบายใจขึ้น ด้วยว่า…

 

“ต้องขออภัยที่มีเรื่องราวเยอะแยะมากมาย ตอนนี้ผมได้ลงมาแก้ปัญหาแล้ว และปัญหาก็ได้ถูกแก้ไขแล้วนะครับ เพราะฉะนั้นคอนเฟิร์มครับว่าเราจะทำคอนเสิร์ตแน่นอน ทุกคนจะได้สนุกสนานกับ Super Joint Concert เสาร์นี้แน่นอนครับ”

 

นอกจากข่าวดียืนยันการจัดคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีข่าวดีเด้งที่สอง กับการเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษ คิม จอง กุ๊ก พิธีกรชื่อดังแห่งรายการทีวีเกาหลี Running Man ที่จะมาเสริมทัพความสนุกในบทบาทของพิธีกรรับเชิญ แถมงานนี้ คิม จอง กุ๊ก ยังเตรียมโชว์พิเศษสุดๆ มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ บนเวที ชนิดที่ทุกคนต้องคาดไม่ถึงอีกด้วย ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับเขาพร้อมๆ กันได้ที่งาน Super Joint Concert in Thailand แน่นอน!

 

Super Joint Concert in Thailand

 

ร่วมส่งกำลังใจและเสียงเชียร์ให้ศิลปินคนโปรด อย่าง Girls’ Generation (เกิร์ลสเจเนเรชั่น), EXO-M(เอ็กโซ-เอ็ม), B1A4(บีวันเอโฟร์), Teentop(ทีนท็อป), Groove Rider(กรู๊ฟไรเดอร์ส), Thaitanium(ไทเทเนี่ยม), Tor+(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร) ได้ในโชว์กระชับมิตรไทย-เกาหลีสุดยิ่งใหญ่ Super Joint Concert in Thailand(ซูปเปอร์ จ็อยซ์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์) ในวันที่ 30 มีนาคม นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ใครยังไม่มีบัตรสามารถจับจองบัตรได้ทั้ง 3 ช่องทางที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา 6000 / 4500 / 2500 / 1500 และ 900 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com