ปาปาราซซี่ แชะคู่รักไอดอล อนยู-จองอา ต้นสังกัดรี่โต้ “แค่เพื่อนสนิท!”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาปาราซซี่ แชะคู่รักไอดอล อนยู-จองอา ต้นสังกัดรี่โต้ “แค่เพื่อนสนิท!”

ปาปาราซซี่จับภาพ สองนักร้องไอดอล อนยู หัวหน้าวง SHINee และ จองอา หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ป After School ออกเที่ยวกันสองต่อสอง พร้อมชงข่าว “คู่รักไอดอล” ฟากต้นสังกัดของทั้งคู่รีบโต้ “เป็นแค่เพื่อนสนิทเท่านั้น”

 

อนยู จองอา

 

อนยู จองอา

 

หลังจากปาปาราซซี่เกาหลี Kuki News สามารถจับภาพของ อนยู SHINee และ จองอา After School อยู่ในรถยนต์ส่วนตัวสองต่อสอง และออกมาจากร้านอาหารด้วยกัน พร้อมกระพือข่าวว่า อนยูและจองอาเดทกันลับๆ มาเป็นระยะเวลากว่าหนึ่งปีแล้ว ทำให้มีข่าวลือเกี่ยวกับคู่รักไอดอลคู่ใหม่ของวงการเพลง K-POP แพร่สะพัด อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมาโต้ข่าวลือดังกล่าวแล้วว่าไม่เป็นข่าวจริงแต่อย่างใด

 

Pledis Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป After School ออกจดหมายข่าวส่งถึงสื่อมวลชน โดยชี้แจงถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า “จองอาและอนยูเป็นเพียงเพื่อนสนิทกันเท่านั้นครับ พวกเขาไม่ได้เดทกัน ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันในวงการบันเทิง ดังนั้นพวกเขาจึงมักปรึกษากันในเรื่องการทำงาน สำหรับรูปที่เปิดเผยในวันนี้ เกิดขึ้นเพราะทั้งคู่มีตารางงานที่ตรงกัน พวกเขาจึงออกไปทานอาหารว่างด้วยกันเท่านั้น ไม่ได้เป็นการเดทกันตามที่สื่อมวลชนรายงานครับ”

 

ฟาก SM Entertainment ต้นสังกัดของ SHINee ก็ออกมาโต้ข่าวลือดังกล่าวอย่างเป็นทางการเช่นกันว่า “ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันเท่านั้นครับ”.

 

อนยู จองอา

 

อนยู จองอา

 

อนยู จองอา

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com