เยซอง คือสมาชิกของ Super Junior คนต่อไปที่จะเข้ากรมทหาร?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เยซอง คือสมาชิกของ Super Junior คนต่อไปที่จะเข้ากรมทหาร?!

หลังจากสมาชิกของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต วง Super Junior ทยอยรายงานตัวเข้ารับราชการทหาร เริ่มต้นจาก คังอิน, ฮีชอล และ ลีทึก ดูเหมือนว่าหนุ่มเสียงดี เยซอง กำลังจะเป็นสมาชิกคนต่อไปที่โบกมือลาวงการเพลงชั่วคราวเพื่อทำหน้าที่ของลูกผู้ชาย

 

Yesung Super Junior

 

เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ในคอนเสิร์ต Super Show 5 คอนเสิร์ตใหญ่ของวง Super Junior ซึ่งจัดขึ้นที่ Olympic Park Gymnastics Hall กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ หนุ่มเสียงดีของวง อย่าง เยซอง ได้กล่าวกับแฟนคลับของเขาว่า เขากำลังจะเข้ารับราชการทหารในอนาคตอันใกล้นี้

 

“ผมใช้เวลาห้าปีในการเป็นศิลปินฝึกหัด และอยู่ท่ามกลางแฟนเพลงในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของ Super Junior มาเป็นเวลาแปดปี ผมอยากจะใช้โอกาสนี้เพื่อขอบคุณทุกความรักที่ทุกคนมีให้ผมมาโดยตลอดครับ” เยซองเผยความในใจพลางเช็ดน้ำตา ก่อนกล่าวต่อ “ในวันที่ผมไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว ขอให้ทุกคนช่วยดูแลสมาชิกของ Super Junior ต่อไป และได้โปรดอย่าลืมผมนะครับ”

 

ฟาก SM Entertainment ได้เผยรายละเอียดว่า เยซอง มีกำหนดเตรียมตัวเพื่อเข้ากรมทหารในปี 2013 แต่ยังไม่สามารถระบุกำหนดการที่ชัดเจนได้ จึงทำให้เป็นที่จับตามองว่า เยซอง จะร่วมคอนเสิร์ต Super Show 5 ได้จนเสร็จสิ้นตารางทัวร์ทั้งหมดได้หรือไม่.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com