SCANDAL Live in Bangkok 2013 สี่สาวสวยจัดหนัก! โชว์พลังคอนเสิร์ตสุดมัน!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SCANDAL Live in Bangkok 2013 สี่สาวสวยจัดหนัก! โชว์พลังคอนเสิร์ตสุดมัน!!

SCANDAL สี่สาวสวยจัดหนัก! โชว์พลัง เล่นสดสุดมัน!!
SCANDAL Live in Bangkok 2013 (สแกนดัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2013)

 

SCANDAL

 

SCANDAL

 

 

เป็นการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ของเกิร์ลแบนด์สัญชาติญี่ปุ่น สแกนดัล (SCANDAL) สี่สาวสดใสน่ารัก ที่หอบหิ้วความสามารถทางด้านดนตรี กีตาร์ กลอง เบส ที่มีพลังอันหนักหน่วงของพวกเธอ มาฝากแฟนเพลงชาวไทยให้ได้พิสูจน์ฝีมือแบบจัดเต็มกันไปแล้ว เมื่อค่ำวันอังคารที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา กับคอนเสิร์ต สแกนดัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2013 (SCANDAL Live in Bangkok 2013) ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (BCC Hall) ชั้น 5 เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

 

SCANDAL

 

SCANDAL

 

งานนี้ ฮารุนะ (HARUNA), มามิ (MAMI), โทโมมิ (TOMOMI) และ รินะ (RINA) เปิดฉากความมันแบบนอนสต็อปกันตั้งแต่เพลงแรกเลยทีเดียว ซึ่งแฟนเพลงก็จัดเต็มลุกกระโดดกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่ต้นจนจบเช่นกัน โดยสี่สาวเปิดเวทีความมันกันด้วยเพลง ฮารุคาเซะ (HARUKAZE) แล้วตามด้วยเพลงที่เหล่าแฟนแอนิเมะรู้จักกันเป็นอย่างดี คือ ชุงกัง เซ็นติเมนทัล (Shunkan Sentimental) ซึ่งเป็นเพลงประกอบแอนิเมชั่นเรื่อง แขนกลคนแปรธาตุ (Fullmetal Alchemist) ซึ่งหลังจากจบเพลงแฟนๆ ก็ชูป้ายที่ร่วมกันจัดทำขึ้นมาเพื่อต้อนรับสาวๆ SCANDAL โดยมีข้อความภาษาญี่ปุ่นแปลเป็นไทยได้ว่า “ในที่สุดก็ได้เจอ แล้วกลับมาใหม่นะ” ทำเอาทั้งสี่เป็นปลื้มสุดๆ ขอทักทายแฟนเพลงเป็นภาษาไทยอย่างชัดถ้อยชัดคำว่า “สวัสดีค่ะ” แล้วพูดภาษาญี่ปุ่นแปลเป็นไทยได้ว่า “สนุกไหม ดีใจจัง วันนี้เรามาทำให้ค่ำคืนนี้สนุกกันให้เต็มที่นะคะ พร้อมกันแล้วรึยัง” จากนั้นพวกเธอก็ปล่อยพลังกันไม่ยั้งให้แฟนเพลงได้มันกันอย่างต่อเนื่องกับเพลง โชโจะ เอส (Shoujo S), ร็อค แอนด์ โรล (Rock’n Roll), ดอลล์ (Doll), ไทโย สแกนเดอลัส (Taiyou Scandalous) เสิร์ฟความสนุกต่อเนื่องกว่า 20 เพลง และแน่นอนว่า สาวๆ SCANDAL ไม่พลาดที่จะเล่นเพลงฮิตที่หลายคนคุ้นหู อย่าง แซททิสแฟคชั่น (Satisfaction) ซึ่งเป็นเพลงประกอบโฆษณา วินโดว์ 8 ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นอีกด้วย

 

SCANDAL

 

ด้วยความน่ารัก สดใส แต่เล่นดนตรีได้ดุดัน และมันไม่แพ้ศิลปินชายรุ่นพี่ งานนี้สาวๆ SCANDAL จึงได้ใจเหล่าสแกนดัลแมเนียชาวไทยไปอย่างล้นหลาม แถมยังมีเสียงเรียกร้องให้พวกเธอกลับมาเปิดการแสดงในเมืองไทยอีกครั้ง

 

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com