โบอา ถูกเลือกให้เป็นตัวแทนชาวเอเชีย พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Benetton

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โบอา ถูกเลือกให้เป็นตัวแทนชาวเอเชีย พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Benetton

โบอา ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนที่ 10 ใน Global Campaign ‘THE FACE OF COLORS’ ของแบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก Benetton

 

 BoA

 

นักร้องสาวชาวเกาหลี โบอา ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนนางแบบชาวเอเชีย ซึ่งทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์คนที่ 10 ใน Global Campaign ‘THE FACE OF COLORS’ ของแบรนด์เครื่องแต่งกาย Benetton โดย Benetton Korea ได้จัดงานเปิดตัวในอีเว้นท์ THE FACE OF COLORS ณ ย่านคังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา

 

โบอา ปรากฏตัวในมาดแฟชั่นนิสต้า เธอสวมใส่แจ็คเก็ตหนังสีเขียว กระโปรงสั้นสีดำ และโดดเด่นด้วยรองเท้าส้นสูงดีไซน์สุดชิค ซึ่งเธอเปิดเผยถึงความรู้สึกในการเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Benetton ครั้งนี้ว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่เปี่ยมไปด้วยความหมาย เพราะพรีเซ็นเตอร์ทั้งเก้าคนล้วนเป็นบุคคลสำคัญ และยิ่งได้รู้ว่าฉันเป็นชาวเกาหลีคนแรกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ แคมเปญนี้ ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกภูมิใจมาก ขอบคุณที่เลือกฉันนะคะ”

 

BoA

 

ในแคมเปญ THE FACE OF COLORS นี้ โบอามีสีประจำตัวเป็น สีเงิน (Silver) ซึ่งนักร้องสาวกล่าวว่า “สีเงินเป็นสีที่สะท้อนถึงอนาคตและความหรูหรา ซึ่งฉันทราบมาว่าทาง Benetton เลือกสีนี้ให้ฉันเพราะสะท้อนถึงความมุ่งมั่นต่อความใฝ่ฝันและการทำงานอย่างตั้งใจของฉันค่ะ ฉันสัญญาว่าจะมุ่งมั่นให้มากขึ้นอีก เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้ที่มีความใฝ่ฝันทุกคนค่ะ”

 

 BoA

 

BoA

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com