กายูน-จียูน แห่ง 2YOON เตรียมจัดโปรโมทริบในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กายูน-จียูน แห่ง 2YOON เตรียมจัดโปรโมทริบในเมืองไทย

กายูน และ จียูน สองสาวสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปวง 4minute เตรียมลัดฟ้าเมืองไทยเพื่อทำกิจกรรมโปรโมทยูนิต 2YOON(ทูยูน) ในวันที่ 20 มีนาคมนี้

 

2YOON

 

หลังจากเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรก Harvest Moon เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สองสาว กายูน และ จียูน สมาชิกของ 2YOON(ทูยูน) ยูนิตย่อยจากเกิร์ลกรุ๊ปวง 4minute ก็ได้รับความสนใจทั้งจากแฟนเพลงชาวเกาหลีและแฟนเพลงในต่างประเทศอย่างมาก ล่าสุดพวกเธอจึงตัดสินใจทำกิจกรรมโปรโมทยูนิต 2YOON ในประเทศไทย ซึ่งถือว่านี่เป็นครั้งแรกที่ศิลปินหญิงของววงการ K-POP จัดกิจกรรมโปรโมทริบขึ้นในประเทศไทยด้วย

 

2YOON

 

โดยในตารางการโปรโมทริบครั้งนี้ กายูน และ จียูน จะเดินทางมาถึงเมืองไทยในวันที่ 20 มีนาคม จะทำกิจกรรมโปรโมทริบ อาทิ ออกรายการวาไรตี้, โชว์มินิคอนเสิร์ต รวมทั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ตลอดระยะเวลาสี่วันที่อยู่ในเมืองไทย

 

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของ 2YOON เปิดเผยว่า “แม้ช่วงนี้ทั้ง จียูน และ กายูน จะค่อนข้างยุ่งอยู่กับการเตรียมตัวคัมแบ็คของวง 4minute ซึ่งมีกำหนดจะเริ่มต้นในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ แต่เพราะความรักและการสนับสนุนที่แฟนเพลงชาวไทยมีให้มาโดยตลอด สาวๆ 2YOON จึงตัดสินใจจัดโปรโมททริบครั้งนี้ขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงของพวกเธอครับ”

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com