Korean Music Wave in Bangkok 2013 ส่งตัวแทนศิลปินแถลงข่าวก่อนระเบิดความมัน เย็นนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Korean Music Wave in Bangkok 2013 ส่งตัวแทนศิลปินแถลงข่าวก่อนระเบิดความมัน เย็นนี้!

เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ต Fanta Presents MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่รวบรวมศิลปินเกาหลีกว่า 22 วง มาระเบิดความมันกว่า 4 ชั่วโมงแบบ NON STOP ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก ในช่วงเย็นของวันนี้(วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556) ซึ่งก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มต้นขึ้น ฟากผู้จัด บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด, ผู้สนับสนุน รวมทั้งตัวแทนศิลปินก็ได้จัดงานแถลงข่าวเรียกน้ำย่อย ท่ามกลางสื่อมวลชนและเหล่าแฟนคลับที่ให้การต้อนรับอย่างล้มหลามทีเดียว

 

 

โดย คุณ วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด พร้อมหุ้นส่วนคนสำคัญ อาจหาญ อยู่บำรุง ได้กล่าวถึงความพร้อมของการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เราเตรียมงบประมาณไว้ถึง 30 ล้านบาทเพื่อให้ได้โชว์ที่อลังการและสมบูรณ์ที่สุด ก็ต้องขอบคุณทางแฟนต้ามากๆ ด้วยครับสำหรับการสนับสนุน ซึ่งเมื่อวานผมก็ไปเทสต์ระบบเสียงในสนามราชมังคลาฯ ทุกจุดเรียบร้อยแล้ว ขึ้นไปขั้นสามเลยครับ ทุกอย่างสมบูรณ์แบบมาก ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนได้ยินชัดเจนแน่นอน เพราะเราใช้เครื่องเสียงที่ดีที่สุดโลก รวมทั้งทาง MBC ก็ยังส่งทีมงานมาเพื่องานนี้ โดยใช้กล้องถ่ายทำกว่า 28 ตัว เพื่อเก็บภาพความสนุกสนานครั้งนี้ไปออกอากาศไปทั่วโลกเลยครับ”

 

ฟากตัวแทนศิลปินจากวง BTOB, A-JAX, Airplane, B1A4, T-ARA, miss A, 4minute, FT Island และ BEAST ก็ได้เผยความรู้สึกก่อนขึ้นคอนเสิร์ตว่า

 

 

A-JAX : “สำหรับงานครั้งนี้เป็นงานคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่มากจริงๆ ครับ พวกเราจะพยายามเล่นให้เต็มที่ เพื่อให้การแสดงครั้งนี้ถูกใจแฟนๆ ทุกคนให้มากที่สุดครับ”

 

 

T-ARA : “พวกเราเตรียมเพลงพิเศษมา 2 เพลง รวมทั้งเพลงใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวที่เกาหลี อย่าง Sexy Love ด้วยค่ะ อย่าลืมมาดูกันเยอะๆนะคะ”

 

 

FT Island : “สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราได้เตรียมโชว์ที่เท่มากกว่าที่เคยแสดงในครั้งก่อนๆ อย่างแน่นอนครับ นอกจากนั้นเพื่อนๆ ศิลปินกลุ่มอื่นๆ ก็เตรียมตัวสำหรับงานนี้อย่างหนักมากเช่นกัน ดังนั้นอย่าลืมติดตามพวกเราในวันพรุ่งนี้นะครับ”

 

 

B1A4 : “ก่อนหน้านี้ที่เราเคยมาเมืองไทยก็รู้สึกแปลกใจกับอาหารไทยมากๆ เลยครับ พวกเรางงมากว่าทำไมถึงเอาข้าวใส่ลงไปในสัปปะรดได้(ข้าวอบสัปปะรด) คราวนี้พวกเราจะลองกินสับปะรดกับข้าวให้ได้ครับ”

 

 

4minute : “สิ่งที่พวกเราประทับใจเมืองไทยมากที่สุดคือการได้ช้อปปิ้ง แล้วก็ได้กินอาหารไทยค่ะ ครั้งนี้ถ้ามีโอกาสพวกเราก็จะออกไปช้อปปิ้งกันอีกค่ะ”

 

 

Airplane : “สำหรับพวกเรา สิ่งที่ประทับใจเมืองไทยมากที่สุดก็คือแฟนคลับชาวไทยครับ ต่อจากนี้พวกเราจะพยายามให้มากขึ้นอีก อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะครับ”

 

 

miss A : “ครั้งที่แล้วตอนมาเมืองไทยได้กินขนมไทยแล้วชอบมากๆเลยค่ะ… (พูดภาษาไทย)”รักนะ” ”

 

 

BEAST : “ตอนนี้พวกเรากำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มชุดใหม่อยู่ครับ คาดว่าจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ ขอให้ทุกคนช่วยรอและสนับสนุนอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ”

 

เตรียมพบกับ Fanta Presents MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่! ที่รวบรวมศิลปินเกาหลีไว้มากที่สุดเท่าที่เคยจัดขึ้นในประเทศไทย!! พบกับศิลปินเกาหลีกว่า 22 วง บนเวทีเดียวกัน เสิร์ฟความมันเต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น 2NE1, 2AM, SHINee, KARA, BEAST, 4Minute, Sistar, Secret, TeenTop, B.A.P., EXO-K, T-ARA, MBLAQ, INFINITE, Miss A, BTOB, A Pink, NU’EAST, FT Island, Airplane, B1A4 และ A-JAX พร้อมเหล่าพิธีกรมากความสามารถอย่าง นิชคุณ (2PM) , มินโฮ (SHINee), ซูจี (Miss A), โจควอน (2AM) และ จียอน (T-ARA) ที่จะมาสร้างความสนุกอย่างอลังการร่วมกับทุกคน ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 นี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก หาซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/koreamusicwave

 

 

 

 

 

 

 

[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง]

 

MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 แถลงข่าวคอนเฟิร์มความยิ่งใหญ่ ก่อนพบกัน 16 มี.ค.นี้

 

INFINITE, B1A4, Airplane คอนเฟิร์มความพร้อม! พบกันคอนเสิร์ต K-Wave 16 มี.ค. นี้

 

เผยรายละเอียดคอนเสิร์ต Korean Music Wave in Bangkok 2013 สิทธิพิเศษเพียบ!

 

JL STARNET เช็คเสียงแฟนคลับ MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013

 

เปิดโผรายชื่อศิลปินไอดอลเกาหลี ขึ้นโชว์เวที Korean Music Wave in Bangkok 2013

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com