ลี มินโฮ เตรียมเสิร์ฟโซโล่อัลบั้ม-แฟนมีตติ้งเวิลด์ทัวร์ เริ่ม พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี มินโฮ เตรียมเสิร์ฟโซโล่อัลบั้ม-แฟนมีตติ้งเวิลด์ทัวร์ เริ่ม พ.ค. นี้

ลี มินโฮ นักแสดงหนุ่มชื่อดังแดนกิมจิ เตรียมเสิร์ฟอัลบั้มเพลงโซโล่ รับตารางงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเริ่มเปิดฉากในประเทศเกาหลีใ้ต้เดือนพฤษภาคมนี้

 

ลี มินโฮ

 

ทำเอาแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มหล่อ ลี มินโฮ ถึงกับแปลกใจไปเหมือนกัน เมื่อมีข่าวแว่วว่าหนุ่มคนนี้กำลังจะมีโซโล่อัลบั้มเป็นของตัวเอง แต่อัลบั้มนี้ไม่ใช่ผลงานของเขาในฐานะนักร้อง แต่กลับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ ลี มินโฮ วางแผนและเตรียมงานมานานกว่าสองปี เพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่แฟนคลับของเขาทั้งในและนอกประเทศเกาหลีมอบให้มาโดยตลอด

 

นอกจากโซโล่อัลบั้มของ ลี มินโฮ มีกำหนดจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมนี้แล้ว ในช่วงเวลาเดียวกันเขายังจะเริ่มเดินสายจัดแฟนมีตติ้งเวิลด์ทัวร์ โดยเปิดฉากที่ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนจัดต่อเนื่องในอีก 10 ประเทศ อาทิ จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และอีกมากมาย

 

ต้นสังกัดของ ลี มินโฮ เปิดเผยว่า “สำหรับโซโล่อัลบั้มของ ลี มินโฮ ชุดนี้ เราใช้เวลาในการเตรียมงานนานกว่าสองปี เพื่อเป็นผลงานที่ดีที่สุดแทนคำขอบคุณที่จะมอบให้แฟนคลับของ ลี มินโฮ ทุกคนครับ อย่างไรก็ตาม อัลบั้มนี้จะไม่มีการโปรโมทใดๆ  เพราะเราทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์หลักในการตอบแทนความรักจากแฟนคลับเท่านั้นครับ”.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com